Tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997 có hợp tuổi kết hôn hay không

Hai tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997 có hợp nhau không hay là xung khắc? Vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của dulichmien.net để xem họ có hợp tuổi kết hôn không nhé!

1. Tổng quan về tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997

Nam Nhâm Thân: là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm. Có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng cố gắng cho mình một vị trí cao trong môi trường hoạt động. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trên 40 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để làm nên danh phận.

Nữ Đinh Sửu là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Thêm nữa, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

tuoi-than-1992-va-tuoi-suu-1997
Tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997 có hợp kết hôn?

2. Tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997 có hợp không

Người tuổi Thân 1992 và tuổi Sửu 1997 có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Kim sinh Thủy nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Tuổi chồng Nhâm Thân và vợ Đinh Sửu có chi năm Thân và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Chồng cung Cấn Thổ vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Hai tuổi Thân 1992 và Sửu 1997 nằm trong ngũ hành tương sinh, Thổ khắc Mộc, Thổ Mộc bất an, vợ chồng phải phân ly, mỗi người mỗi ngã.

Người chồng có can là Nhâm nếu lấy người vợ có chi là Sửu: Thì vợ chồng hòa thuận. Con cái tuy đông, nhưng thường bệnh tật và khó nuôi. Chung cuộc vợ chồng được sống dai, song hiu quạnh.

Như vậy, hai tuổi Thân 1992 và Sửu 1997 có chỉ số tương hợp ở mức khá. Vợ chồng ít khắc khẩu, chung sống hòa thuận nhưng con cái khó nuôi, dễ ốm đau. Nên xem thêm chỉ tay xuất ngoại để xem hai vợ chồng bạn có hợp để định cư ở nước ngoài không nhé!