Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu cho hôn nhân hòa hợp?

Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu mang đến tình cảm ngọt ngào hòa hợp? Ai mới có thể chinh phục con giáp mạnh mẽ, yêu thích tự do này? Cùng dulichmien khám phá ngay sau đây.

Đặc điểm Nhân Mã trong tình yêu

Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu?
Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu?

Nhân Mã đại diện bởi nhân tố Lửa và thuộc 1 trong 4 nhóm cung biến đổi. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi Nhân Mã là người có tính cách thất thường và dễ thay đổi.

Dù vậy, Nhân Mã vẫn được nhiều người yêu quý bởi tính cách thoải mái, tự do, hòa đồng và năng động. Rất khó có thể từ chối một người vừa đáng yêu vừa nhiệt tình, năng nổ và duyên dáng như Nhân Mã.

Trong tình yêu, Nhân Mã cũng được đánh giá là người khá phóng khoáng, tự do và yêu khám phá. Nhân Mã nhiều khả năng sẽ siêu lòng trước đối phương có cùng tính cách với mình. Khi yêu, nếu quyết định đi tới hôn nhân, Nhân Mã đừng quên xem chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc nhất.

Cung Nhân Mã hợp cung nào?

Nhân Mã và Bạch Dương (21/3-20/4)

Cùng là nhóm cung hoàng đạo biến đổi, thật dễ hiểu khi Bạch Dương là vị trí lý tưởng trong danh sách “Nhân Mã hợp với cung nào?”. Bạch Dương và Nhân Mã sở hữu nhiều điểm chung thú vị từ tính cách đến sở thích, thói quen. Sự phóng khoáng, vô tư, thoải mái của cả 2 sẽ thu hút nhau từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhân Mã và Sư Tử (24/7-23/8)

Cặp đôi này thường được mệnh danh là “duyên tiền định”. Bởi dù cho có cách bao xa họ vẫn có thể gặp gỡ và gắn bó với nhau. Hai cung này có sức hút đặc biệt với đối phương. Một Sư Tử mạnh mẽ, nồng nhiệt sẽ hoàn hảo với một Nhân Mã vui tươi, năng động. Ở bên nhau họ sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày.

Dù vậy trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.