Trà sữa Koi – Thức uống đỉnh cao mê hoặc giới foodaholic

Trà sữa Koi là thức uống không còn lạ lẫm gì trong giới foodaholic. Tại sao nó lại có sức hút mãnh liệt với các tín đồ ăn uống đến vậy? Cùng Dulichmien.net khám phá loại trà sữa đang làm điên đảo giới trẻ thời gian gần đây, đặc biệt là các bạn trẻ Hà Nội qua bài viết sau. 

1. Đi tìm nguồn gốc trà sữa Koi

Koi là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ Singapore. Sau khi lựa chọn Singapore là quốc gia đầu tiên để mở cửa hàng tại nước ngoài, đến năm 2015 thường hiệu được đổi tên là KOI Thé. Không bao lâu sau nó dần lan rộng sang nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Myanmar, …

Hiện nay, Koi đã đầu tư thêm nhiều chi nhánh trên khắp khu vực. Không gian quán ngày càng được mở rộng và trang trí tỉ mỉ. Đây là điểm giúp Koi ngày càng chiếm được sự yêu thích.

Về giá, nhìn vào menu, bạn sẽ bị “đánh lừa” với mức giá khá dễ thương, 30.000 – 45.000 đồng, nhưng kích cỡ ly nước chỉ cỡ phân nữa các nhãn khác. Bởi vậy, suy cho cùng Koi cũng “ngang ngửa” anh bạn đồng nghiệp Gongcha.

2. Hương vị đặc trưng đầy mê hoặc của trà sữa Koi

Thương hiệu trà sữa của quốc đảo sư tử gây nghiện cho các bạn trẻ ngay từ những ngày đầu du nhập vào Sài Gòn. Xét về phần của vị trà sữa, thì Koi không mang lại đến cho thực khách sự đậm đà, ngọt gắt mà thoang thoảng hương thơm thanh thanh vị trà.

Koi không gây ngất ngây từ lần hút đầu tiên nhưng bằng chính sự nhẹ nhàng lan toả vương vấn khẩu vị về sau đó.

Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi uống trà sữa loại này không hề mập lên, không gắt cổ. Đặc biệt bạn có thể uống vào mọi thời điểm đều được.

Trà sữa Koi - Thức uống đỉnh cao mê hoặc giới foodaholic

3. Trà sữa Koi nói không với chất bảo quản

Để pha chế nên một ly trà sữa Koi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên luôn làm đúng theo phương châm chất lượng. Koi nói không với chất bảo quản. Đấy là lý do để khách hàng luôn yên tâm khi uống trà sữa thương hiệu này.

Nếu như những loại trà sữa kém chất lượng khác luôn nhận về những cái lắc đầu của phụ huynh thì trà sữa loại này lại hoàn toàn được ủng hộ vì chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Vị nào được ưa chuộng nhất của trà sữa Koi? 

Vị must-try của trà sữa Koi

Menu của Koi cũng trải dài từ dòng Trà sữa, các món Trà và nổi bật là Maccchiato. Thường đến Koi, đa phần sự lựa chọn sẽ dành cho Black Tea Macchiato. Thành phần tạo nên món thức uống hảo hạng này là hồng trà ẩn mình dưới lớp macchiato mềm mại.

Chắc có bạn sẽ thắc mắc và so sánh lớp kem sữa của Koi với các hãng trà sữa khác. Nếu những hãng khác có lớp kem sữa thiên về vị béo bùi thì Koi lại dành cho những bạn thích độ ngọt dịu nhẹ.

Cách thưởng thức Black Tea Macchiato chuẩn nhất

Cách uống của món Black Tea Macchiato cũng theo một phong cách đặc biệt. Koi tinh tế rọc một đường nhỏ ở miệng ly. Vì thế, khi uống cả lớp trà và kem cùng chạm vào đầu môi giúp bạn cảm nhận trọn vẹn toàn bộ hương vị. Còn về phần topping, những hạt chân trâu hoàng kim dai dai mang vị ngọt thanh sẽ khiến bạn phát nghiện đấy.

Nhưng nếu bạn muốn thử trân châu hoàng kim, hãy kết hợp nó khi gọi các món trà sữa khác chứ đừng thêm vào phần macchiato. Như thế sẽ không hợp vị cho lắm. Đặc biệt, đừng quên thêm trân châu cho trà sữa hạt phỉ. Bạn sẽ thấy đây chính là thức đồ uống “ngon quên lối về” đấy.

Hy vọng những thông tin trên bài về trà sữa Koi hữu ích với người đọc.