Nam tuổi Thân và nữ tuổi Thân có hợp nhau không?

Người tuổi Thân luôn vui tươi và hài hước. Họ bị cuốn hút bởi sự vui vẻ, đam mê với những khám phá. Vậy nên hai tuổi Thân kết hợp với nhau niềm vui sẽ được nhân đôi. Mời các bạn cùng Dulichmien.net tìm hiểu nhé!

1/ Nam tuổi Thân trong tình yêu

Xem mệnh cho biết nam tuổi Thân là người tự tin trong giao tiếp, bởi vậy mà tuổi thân có thể tạo được ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên. Cũng bởi được nhiều người chú ý mà tuổi Thân có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuổi Thân thường xuyên rơi vào trạng thái cảm nắng, đơn phương một ai đó.

Đàn ông tuổi Thân khát khao được yêu và trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu. Nhưng anh chàng này lại có tính “cả thèm chóng chán”, vừa hôm qua vẫn mặn nồng tình cảm mà nay bỗng trở thành con người lạnh lùng. Chàng trai tuổi Thân không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối quan hệ mới có thể tìm được cho mình người bạn đời thực sự. Khi tình cảm của họ gặp nhiều biến động, sự nghiệp và công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

2/ Nữ tuổi Thân trong tình yêu

Nữ giới tuổi Thân là những người rất ghét bị bó buộc trong cuộc sống. Vì vậy, sau khi kết hôn, họ vẫn yêu cầu người chồng cho mình có một cuộc sống tự do, không cam chịu chỉ là một người phụ nữ của gia đình và cũng không thể chịu đựng được việc cả ngày chỉ loanh quanh với công việc nhà, với chồng, với con. Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết họ thích tham gia vào các hoạt động, công việc trong xã hội để cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Nữ giới tuổi Thân không giỏi trong việc sắp xếp kinh tế trong gia đình. Họ cũng không thể làm tốt được những công việc khác như dọn dẹp, lau chùi hoặc giặt quần áo. Thậm chí, đôi khi họ sẽ đẩy hết những công việc nhà đó cho chồng. Tuy nhiên, họ lại rất biết cách giáo dục con cái và luôn tự tin rằng mình có thể dạy dỗ chúng trở thành những đứa trẻ giỏi giang, thông minh, hoạt bát.

3/ Nam tuổi Thân và nữ tuổi Thân có hợp nhau không?

Khi 2 người tuổi Thân kết hợp với nhau, tình yêu của họ sẽ bền chặt hơn là kết hợp với các tuổi khác. Đặc điểm của người tuổi này là đôi lúc thích đi một mình, lang thang, mơ mộng. Đồng thời, có lúc họ lại thích tụ tập bạn bè, giao lưu và thỏa mãn tính hiếu kỳ của bản thân. Tuy vậy, họ không làm gì ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm.

Mặc dù luôn muốn vui vẻ nhưng họ đều là những người thích nắm quyền chỉ huy. Vì vậy, trong làm ăn kinh doanh, giữa 2 người tuổi Thân dễ xảy ra tranh chấp quyền lãnh đạo. Do đó, điều quan trọng là 2 người phải biết thỏa hiệp và phân chia quyền lực hợp lý, nhằm tránh xung đột.

Xem tử vi 24h cho biết người tuổi Thân thường là những nhân vật nổi trội trong các cuộc họp mặt về kinh tế. Các khách hàng tìm đến họ vì cách ăn nói có duyên và hài hước. Do vậy, nơi làm việc chung của 2 người vô cùng nhộn nhịp. Người tuổi này ưa mạo hiểm nên họ luôn xem việc kinh doanh như những thách thức thú vị dù nó hưng thịnh hay gặp thất bại.