Tuổi Dậu và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Cặp đôi con giáp dậu và Hợi trong tình yêu và hôn nhân xảy ra rất nhiều những bất đồng quan điểm. Tuy nhiên đó là những lúc họ hiểu nhau hơn để rồi cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục bói tình yêu của chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1/ Dậu- Hợi bất đồng để hiểu nhau

Xem tu vi 2020 cho biết trong 12 con giáp, cả người tuổi Dậu và người tuổi Hợi đều rất thông minh, nhanh nhạy, cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm, thế nhưng cũng có không ít như va chạm, bất đồng.

Nguyên nhân là vì cả hai con giáp này đều theo đuổi sự hoàn hảo, ai cũng giữ vững những quan điểm, lập trường riêng, chẳng ai chịu nhường ai cả.

Ngay vào lúc ấy, họ có thể tranh cãi với nhau, thế nhưng dần dần, trải qua thời gian suy nghĩ, họ sẽ hiểu được cách nghĩ của đối phương, bắt nhịp được với đối phương.

Với cặp đôi con giáp hợp nhau này, cãi cọ cũng là một biểu hiện của hạnh phúc, bởi thông qua hành động này, họ lại càng thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Theo tử vi 12 con giáp, muốn hạnh phúc, các cặp đôi phải bù trừ.

Những lúc tình cảm không như ý cũng chính là những lúc thử lòng, thậm chí xa nhau rồi, họ mới càng cảm thấy đối phương quan trọng, không ai có thể thay thế được.

2/ Tuổi Hợi trong tình yêu

Thích được chiều chuộng: Ở những người cầm tinh con vật này, nhu cầu tình cảm khá cao. Họ luôn tìm kiếm những cử chỉ lãng mạn, từng lời nói dịu dàng… Anh chàng nào tinh ý, biết khai thác điểm yếu này sẽ dễ dàng “sở hữu” trái tim các cô tuổi Hợi.

Một số người do quá lãng mạn nên khi gặp thực tế hôn nhân lại cảm thấy thất vọng, dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Tuy nhiên, họ lại có tính mau quên, không để bụng. Việc này lý giải tại sao chuyện tình cảm của người tuổi Hợi khá nhẹ nhàng, ít sóng gió nhưng thường kết thúc bởi những lý do nhỏ nhặt.Cân bằng sự lãng mạn cũng là một cách giữ gìn tình yêu của những cô gái tuổi Hợi.

Mẫu người lý tưởng: Các bạn gái cầm tinh con vật thân thiện này là đối tượng kết hôn tuyệt vời của nhiều chàng trai. Họ xem trọng cuộc sống hôn nhân, biết chăm lo gia đình, chẳng thích tranh cãi nên không khí trong nhà luôn dễ chịu.

3/ Tuổi Dậu trong tình yêu

Phụ nữ sinh năm Dậu là những người hoạt bát, mạnh bạo, phóng khoáng, che lấp cả đàn ông. Trong tình yêu, bạn luôn chủ động, nhưng những lúc cần thiết bạn lại biến thành một thục nữ trầm tĩnh rất đáng yêu, sự sung mãn của bạn đã thu hút đàn ông, khiến nhiều người phải điên đảo.

Bạn không thể chịu được sự ràng buộc trong tình yêu, một khi đối phương có ý định chiếm hữu thì bạn sẽ tách khỏi anh ta. Bạn luôn ưa thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai.
Trong cuộc sống gia đình, bạn là người vợ tốt, bề ngoài là người hướng ngoại, không muốn ngồi trong nhà nhưng trên thực tế lại rất quan tâm đến gia đình.

Nam giới sinh năm Dậu có thái độ với tình yêu là sùng bái sự tự do.

Trong tình yêu, lich am 2020 cho hay phần lớn những nam giới tuổi Dậu đều là những cao thủ, tính cách sôi nổi, cởi mở khiến bạn luôn chiến thắng trên tình trường, trong thời gian rất ngắn có thể giành được tình cảm của đối phương.

Bạn luôn yêu cầu phải tuyệt đối bình đẳng, cho rằng tình yêu nên tôn trọng nhau, tức là không được quát mắng đôi phương và càng không chịu được cảnh bị đối phương la mắng.

Trong cuộc sống gia đình, những phụ nữ ưa hoạt động là đối tượng kết hôn tốt nhất dành cho bạn, hơn nữa, người có khả năng nhiều nhất trở thành vợ bạn sẽ là người cùng chung sống với bạn như ban hoc, ban chơi lúc nhỏ, bởi cả hai đã có cơ sở tình cảm sâu đậm.