Cung Thiên Bình hợp cung nào? Giải mã tình duyên cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hợp cung nào trong tình yêu? Những chàng trai, cô gái có tính cách gì mới có thể chinh phục cung hoàng đạo năng động, thông minh này? Cùng dulichmien khám phá ngay sau đây.

Đặc điểm của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hợp cung nào?
Cung Thiên Bình hợp cung nào?

Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc về những bạn có ngày sinh từ 24/9 đến ngày 23/10. Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, thể hiện sự cân bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống. Những người thuộc cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh. Bởi vậy mà họ có sự dịu dàng, nho nhã, vừa hòa đồng, vừa thân thiện lại lý trí và giàu cảm xúc.

Một điểm nổi bật nhất trong tính cách của người cung này là họ có sự hòa thuận hơn hẳn các cung khác. Thiên Bình chính là người bạn trong mơ của rất nhiều người. Bên cạnh sự thông minh, Thiên Bình cần thêm một chút may mắn trong tình cảm bằng cách xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân thật hạnh phúc.

Cung Thiên Bình hợp cung nào?

Thiên Bình và Bảo Bình

Đây chính xác là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Bảo Bình và Thiên Bình cùng thuộc nguyên tố khí, giỏi giao tiếp và thích kết bạn với mọi người. Hai người dễ dàng thấu hiểu được những ước mong, giới hạn và tính cách của nhau.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Chắc chắn không thể không nhắc đến Song Tử. Song Tử cũng sở hữu những đặc điểm tuyệt vời để trở thành bạn đời của Thiên Bình.

Thiên Bình và Nhân Mã

Đây cũng là cặp đôi rất đáng yêu trong 12 cung hoàng đạo. Trong khi Thiên Bình thân thiện, hòa thuận thì Nhân Mã đầy đam mê và bốc lửa. Do vậy ở cạnh nhau tình cảm họ luôn mặn nồng, ấm áp. Trong cuộc sống cặp đôi này cũng là người rất cẩn thận. Chuẩn bị những việc quan trọng như xây nhà, sửa mộ họ sẽ lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả chọn ngày tốt sửa mộ để công việc diễn ra thuận lợi nhất.