Các địa điểm du lịch giá rẻ tại miền Bắc

Nếu bạn thích khám phá du lịch trong thời gian ngắn và với chi phí du lịch giá rẻ tại miền Bắc thì hãy tham khảo những gợi ý của dulichmien.net dưới đây nhé!

1. Phố cổ Hà Nội

du lịch miền Bắc giá rẻ
phố cổ Hà nội

Điểm nhấn của thủ đô ngàn năm văn hiến, phố cổ Hà Nội vẫn còn giữ được gần như nguyên vẹn những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời. Đặc biệt, với khoảng 200k bạn đã khám phá được hết ẩm thực độc đáo mang bản sắc riêng chỉ có ở phố cổ. Đó là tô phở chỉ khoảng 35k, kem tràng tiền hay cốc chè chỉ 5-10k

2. Làng cổ đường Lâm

Làng cổ đường Lâm cách Hà Nội chỉ khoảng 40km và là một trong rất ít ngôi làng cổ Bắc Bộ còn lại đến ngày nay. Đến vớilàng cổ trở về với tuổi thơ với món ăn bình dị và tìm lại sự bình yên.

Làng cổ đường Lâm là địa điểm du lịch miền Bắc 1 ngày có chi phí cực rẻ. Nếu bạn đi xe bus thì chỉ mất khoảng 14k/lượt, xe máy: khoảng 40k xăng xe. Tiền ăn uống từ 120k- 150k.

du lịch giá rẻ miền Bắc
du lịch giá rẻ tại làng cổ Đường Lâm

3. Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì cũng là địa điểm yêu thích của nhiều người bởi nó nằm gần ngay Hà Nội (cách 40km). Bên cạnh cảnh sắc tuyệt đẹp thiên nhiên bạn có thể tham gia hoạt động vui chơi như cắm trại, leo núi, trò chơi thể thao…

4. Đại Lải, Vĩnh Phúc

du lịch giá rẻ tại Đại Lải, Vĩnh Phúc
Du lịch giá rẻ tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 1h chạy xe, Đại Lải- Vĩnh Phúc là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần. Bạn sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh, dạo chơi trên thuyền và tham quan Giếng Trời, hang Dơi và tham gia hoạt động cắm trại, câu cá bên hồ…. Nếu bạn đến Đại Lải trong ngày thì chi phí đi lại và ăn uống, vui chơi chưa hết đến 300k.

5. Tam đảo, Vĩnh Phúc

Cách Hà Nội khoảng 70km và chỉ mất khoảng 1,5h di chuyển là Tam Đảo với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, khí hậu mát mẻ rất thích hợp nghỉ dưỡng cuối tuần. Nếu đến Tam Đảo- địa điểm du lịch giá rẻ  thì bạn đừng bỏ qua món rau su su trồng trên đá, địa danh như Thác Bạc, nhà thờ đá và cột truyền hình….