Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Bói tình duyên cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào? Những chàng trai, cô gái có tính cách nào có thể chinh phục Sư Tử mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng và yêu khám phá? Cùng dulichmien khám phá ngay sau đây.

Đặc điểm cô nàng thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào?
Cung Sư Tử nữ hợp cung nào?

Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng hoạt bát, tính cách vui vẻ. trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình.  Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình. Do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra.

Trong tình yêu, Sư Tử là một người mạnh dạn và khá thẳng thắn. Khi “cảm nắng” một anh chàng nào đó, cô gái này sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình. Những người thuộc cung Sư Tử cần thêm chút may mắn trong tình yêu bằng cách giải mã giấc mơ thấy ăn cá khi có giấc mơ này.

Cung Sư Tử nữ hợp cung nào?

Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn. Trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Đây là đối tượng hoàn hảo cho cô nàng cung Sư Tử.

Nữ Sư Tử với chàng Thiên Bình

Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyến đi, tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị.

Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương

Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương. Khi có cùng giấc mơ thấy bị truy sát thì đừng quên giải mã để đón nhận những điềm báo về tình yêu của 2 người nhé.