Tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 có hợp tuổi kết hôn không

Để biết được tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 có hợp nhau trong chuyện kết hôn hay không, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của dulichmien.net.

1. Đôi nét về người tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992

Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, ham hoc, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn. không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

Nữ mệnh Nhâm Thân là con khỉ nơi sơn động, tính cách nhanh nhẹn khéo léo, biết tính toán trước sau, dũng cảm hơn người, thông minh lanh lợi. Cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, “khi ăn không hết, khi đào không ra”. Ða phần, Quý Cô là người khôn ngoan, nhưng nếu tinh toán làm ăn, lúc nào cũng chi nghĩ đến lợi mình mà không quan tâm đến người thì thành quả tạo được cũng không bao giờ bền vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Phải đi vào cuối Trung vận, rút được kinh nghiệm thì bản thân, sự nghiệp duyên tinh mới ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu Vận càng phú túc, gia đinh hạnh phúc. Ngoài ra, mời bạn xem chi tiết thêm về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

tuoi-ty-1989-va-tuoi-than-1992
Xem tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 hợp kết hôn không

2. Xem bói tình duyên tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992

Hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Hai vợ chồng thiên can Kỷ, Nhâm không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.
Tuổi chồng Kỷ Tỵ vợ tuổi Nhâm Thân có chi năm Tỵ và Thân thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Đoài Kim Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim: Thổ Kim vợ chồng tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm, trong nhà bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn.

Người chồng có can là Kỷ nếu lấy người vợ có chi là Thân: rất tốt, làm ăn cũng có khi thịnh khi suy, nhưng chung cuộc rồi vợ chồng được sống lâu và sang giàu, con cái đông đủ. Hào con có người phát quan.

Như vậy thì hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 rất hợp nhau. Và nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, hai bạn sẽ rất thích hợp để sang nước ngoài làm ăn.