Luận đoán vận hạn Bính Thân năm 2023 nữ mạng

Luận đoán vận hạn Bính Thân năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Bính Thân trong năm Quý Mão 2023 tại Dulichmien.net

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn. Sao Thổ Tú xấu nhất trong năm 2023 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

Thầy phán vận hạn Bính Thân năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Bính Thân nữ mạng

Hạn theo năm

Bói bài tây cho hay năm 2023 nữ Bính Thân sẽ gặp hạn Diêm Vương – Hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì nữ mạng Bính Thân phải đặc biệt kiêng kỵ thị phi thưa kiện mà khiến cho tiền của hao tán. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi 1956 trong năm cũng xảy ra nhiều chuyện rối ren, vợ chồng bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nữ tuổi 1956 có mưu cầu danh lợi hay kinh doanh buôn bán thì lại có lộc đưa tới.

Hạn theo tuổi

Năm 2023, nữ mạng Bính Thân gặp hạn tuổi Tam Tai Giữa xét thấy bản mệnh 1956 nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành công. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý bà tuổi Thân cũng không được vui vẻ hòa hợp.

Hóa giải hạn Diêm Vương

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.
  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý.
  • Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc