Con giáp có tình duyên biến động trong tuần từ 24 – 30/08/2020

Những con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới sở hữu những vận may trong tình cảm. Nhờ vậy mà tình duyên của họ có nhiều khởi sắc. Đó là những con giáp nào? Cùng Dulichmien khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tị

Con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 24 – 30/08/2020
Con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 24 – 30/08/2020

Tuần này, tuổi Tị có sao Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức mà người này cũng là nữ giới. Con giáp này nếu gặp khó khăn cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dễ tìm được nhân duyên tốt đẹp, tâm đầu ý hợp dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động và tự tin sẽ giúp con giáp này ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều. Với người tuổi Tị đã có đôi có cặp thì hãy yên tâm vì tình cảm của bạn trong tuần này rất tốt. Sắp tới 2 người có thể bước vào những giai đoạn đến gần hơn với hôn nhân.

Tuổi Thân: con giáp có tình duyên biến động

Tử vi tuần mới cho thấy rằng Thân có nhiều cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống của mình nhất là vận tình duyên vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Không chỉ may mắn ở đường tình duyên, tuần này vận tài lộc của tuổi Thân cũng rất dồi dào. Nhất là người tuổi Canh Thân nên chọn đúng hướng hợp sinh năm 1980 hợp hướng nào và cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội. Lâu dài làm việc tốt, hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé.

Tuổi Dậu

Tương tự như tuổi Thân, từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 tuổi Dậu có cát tinh Bách Việt soi đường nên vận tình duyên vô cùng khởi sắc. Bạn và người ấy gặp nhau và ngay từ ánh mắt đầu tiên đã nhận ra đây chính là người sinh ra để dành cho mình.

Tài lộc khá ổn, trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền là nhờ vào công việc chính và công việc kinh doanh phụ của bạn. Tuy nhiên bạn không được chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Chỉ là về sự nghiệp có vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những người có hiềm khích với mình. Đặc biệt là người tuổi Tân Dậu, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà, xuất hành đẹp nhất.