Tử vi cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 3/12/2022

Xem tử vi cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 3/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Dulichmien.net nhé!

Tử vi cung Nhân Mã thứ bảy ngày 3/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Nhân Mã sẵn sàng thử thách bản thân và bắt tay vào những nhiệm vụ mới mẻ, không hề sợ hãi việc mình phải đối diện với những điều chưa biết trước. Tinh thần xông pha hăng hái của bạn sẽ được những người làm lãnh đạo đánh giá cao. Hôm nay, bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ mang tính dẫn đường chỉ lối cho cả tập thể.

Cung hoàng đạo này nên nghiêm túc hơn khi yêu một ai đó, chớ nên dành tình cảm cho quá nhiều người hoặc có suy nghĩ yêu cho vui. Hãy chân thành để tránh làm tổn thương người khác và cả chính mình.

Bạn có thể tìm được cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Tử vi cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 3/12/2022

Tử vi cung Ma Kết thứ bảy ngày 3/12/2022

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trong công việc cũng như cuộc sống nên làm những điều bình thường, không nên suy nghĩ nhiều về những gì vượt quá tầm với.

Đối phương quan tâm nhiều đến vật chất, có tính ích kỷ trong mọi việc, nếu không hài lòng có thể nói thẳng.

Trong công việc bạn sẽ nhận thấy khách hàng không mấy hợp tác với mình, muốn thuyết phục đối phương thì phải tỏ ra kiên nhẫn và mạnh mẽ, nếu không sẽ khó hơn.

 Có phần yếu hơn, không nên mù quáng đầu tư quá nhiều vào các dự án, phải tăng tích lũy lên.

Sức khỏe: Bình thường, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

Tử vi cung Bảo Bình thứ bảy ngày 3/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy tính cách thoải mái, dễ tính của họ khiến người khác cảm thấy thoải mái. Nên Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian khá vui vẻ và hứng khởi trong công việc.

Tài chính của Bảo Bình khá chuyên chế khi bạn có thiên hướng về vùng an toàn. Đôi lúc bạn khiến mọi người thấy mình quá chặt chẽ, có phần keo kiệt nữa.

Trong tình yêu Bảo Bình không dễ bị các loại thăng trầm ảnh hưởng đến. Điều này là do mục tiêu và nhu cầu tình cảm của bạn hài hòa. Bạn né tránh hầu hết các cuộc xung đột và cãi vã.

Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bảo Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 3/12 sẽ hữu ích với bạn đọc