Solskjaer gặp Woodward đòi chiêu mộ tân binh trong tuần này

Thuyền trưởng Quỷ Đỏ làm rõ ưu tiên chuyển nhượng của mình với quan chức BLĐ.

Theo dự đoán bóng đá cùng ngày ra mắt Wan-Bissaka, Phó chủ tịch điều hành United, Ed Woodward đã bắn đi thông điệp kế hoạch tăng cường lực lượng của CLB vẫn chưa dừng lại. Quan chức này khẳng định phía trước vẫn còn “những chữ ký thú vị”.

2 ngày trước, Manchester United đã hoàn tất việc chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace. Hậu vệ đắt giá nhất lịch sử Quỷ Đỏ là tân binh đáng chú ý thứ 2, sau phi vụ Daniel James từ Swansea.

Theo đó, chiến lược gia Na Uy muốn CLB ưu tiên dốc toàn lực chiêu mộ Sean Longstaffcủa Newcastle trong tuần này. Lý do là vì Solskjaer muốn Longstaff có thể hội quân cùng toàn đội, trước khi Quỷ Đỏ lên máy bay chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Úc và Trung Đông vào ngày 08/07.

Thống kê trên bóng đá số được biết United đã đàm phán với Bruno Fernandes của Sporting nhiều tuần qua, cũng như cân nhắc lao vào cuộc đua sở hữu chữ ký Christian Eriksen với Real Madrid.

Solskjaer gặp Woodward đòi chiêu mộ tân binh trong tuần này
Solskjaer gặp Woodward đòi chiêu mộ tân binh trong tuần này

Longstaff được đánh giá sẽ bổ sung chất thép cho tuyến giữa United, trong bối cảnh Ander Herrera đã ra đi, tương lai Paul Pogba bất ổn, còn phong độ của Nemanja Matic và Fred không tốt.

Solskjaer thậm chí nói rõ với Woodward nhanh chóng đáp ứng mức phí  chuyển nhượng Newcastle yêu cầu là 20 triệu bảng kèm các điều khoản phụ.  Lý do là vì Solskjaer muốn Longstaff có thể hội quân cùng toàn đội, trước khi Quỷ Đỏ lên máy bay chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Úc và Trung Đông vào ngày 08/07.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."