Sôi động cùng Vũ hội đường phố Đà Nẵng 2018

Song hành cùng “Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018”, thành phố Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch tổ chức sự kiện  Vũ hội đường phố 2018 là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa lễ hội 2 bên bờ sông Hàn nhằm phục vụ quần chúng, du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch.

Vũ hội đường phố được tổ chức định kỳ từ 19h30 – 21h30 Thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng tại đường Trần Hưng Đạo (từ đoạn đường Lý Nam Đế đến Triệu Việt Vương).

vũ hooijd dường phố Đà Nẵng

Vũ hội đường phố là cơ hội để Đà Nẵng tăng cường công tác tuyên truyền và quảng bá hình ảnh sản phẩm văn hóa du lịch đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Theo kế hoạch, vũ hội đường phố sẽ biểu diễn nhạc hơi bao gồm các tác phẩm âm nhạc Việt Nam và quốc tế với các giai điệu vui tươi, nhộn nhịp, hùng tráng bởi các điệu pasodop, rumba, chachacha, tango, disco, salsa,… kết hợp với những vũ công có hóa trang, sử dụng trang phục đẹp. Bên cạnh đó còn có biểu diễn nhạc hơi kết hợp diễu hành và khiêu vũ tại chỗ.

vũ hội đường phố Đà Nẵng

Chương trình Vũ hội đường phố 2018 sẽ là hoạt động thực sự tạo không khí vui tươi, sôi nổi quảng bá văn hóa truyền thống, tiếp thu văn hóa thế giới tiên tiến. Hoạt động hấp dẫn, thu hút mang đến một không gian âm nhạc, vũ hội vui nhộn hấp dẫn đầy sức trẻ của thành phố biển.

vũ hội đường phố đà nẵng

UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, sôi nổi quảng bá văn hóa truyền thống, tiếp thu văn hóa thế giới tiên tiến.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ dùng để tham khảo. Bạn đọc nên kết hợp với nhiều nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn đa chiều và phản ánh chính xác hơn về các vấn đề xã hội."