MU nhắm cái tên không ngờ thay thế Pogba

MU nhắm cái tên không ngờ thay thế Pogba; Tottenham không bán Vertonghen; Bị 2 cái tên đàn áp, Fruchtl có thể rời Bayern là những tin chuyển nhượng mới nhất 30/10.

MU nhắm cái tên không ngờ thay thế Pogba

Theo ESPN, trong hoàn cảnh Pogba gặp chấn thương liên miên và cũng không còn quá hứng thú gắn bó với sân Old Trafford, MU đang liên hệ với Lille về việc chuyển nhượng tiền vệ Soumare có kqbd trực tuyến ấn tượng như là một phương án dự phòng trường hợp Pogba ra đi. 34 triệu bảng là con số MU muốn chi ra để có được sự phục vụ của tiền vệ 20 tuổi.

Tottenham không bán Vertonghen

Theo The Guardian, Tottenham khẳng định họ sẽ không bán trung vệ Vertonghen cho Inter Milan trong tháng 1 tới. Tuy nhiên, việc hợp đồng của trung vệ người Bỉ với Spurs sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau, đội bóng thành London rất có thể sẽ mất trắng anh nếu không bán ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Bị 2 cái tên đàn áp, Fruchtl có thể rời Bayern

Thủ thành người Đức sẽ đáo hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản vào mùa hè tới. Nói về chuyện này, người gác đền 19 tuổi bỏ ngỏ khả năng chia tay đội bóng có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Bayern trên Sport Bild: “Chưa có điều gì được quyết định cả và câu chuyện tôi ra đi còn phụ thuộc vào các lời đề nghị từ những đội bóng khác.”

Hazard công khai sự thật chấn động đằng sau phi vụ đến Real

Mới đây, Hazard bất ngờ tiết lộ qua Real Madrid TV rằng anh đã quyết định đến Real ngay sau World Cup 2018.

“Tâm trí tôi đã quyết định từ sau World Cup và tôi tự nhủ với bản thân: ‘Mình phải gia nhập Real ngay lúc này.'” Hazard tiết lộ. “Phi vụ thời điểm ấy đã không khả thi và tôi dành thêm 1 năm nữa tại Chelsea, điều đó giúp việc ra đi dễ dàng hơn. Chelsea hiểu và chấp nhận để tôi ra đi.”

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."