Chuyển nhượng sáng 3/3: Real quyết bán Varane

Real quyết bán Varane; Lacazette trên đường rời Arsenal là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 3/3.

Real quyết bán Varane

Truyền thông Tây Ban Nha và Anh vừa đồng loạt đưa tin, Real Madrid đã chốt kế hoạch bán trung vệ Raphael Varane cho Man United ở lịch bóng đá hôm nay, nhằm dồn kinh phí chiêu mộ siêu sao Kylian Mbappe của PSG. Với Real, giải pháp khả dĩ nhất là họ sẽ hy sinh một ngôi sao có giá trị chuyển nhượng lớn trong đội hình để dồn đủ tiền phục vụ cho thương vụ với Mbappe. Và theo truyền thông Tây Ban Nha, Kền kền trắng đã chọn Raphael Varane.

Đây được xem như giải pháp tốt nhất của Real. Trước tiên, Varane dù không phải ngôi sao quan trọng nhất, nhưng có thể nói đang được giá nhất trong đội hình Real. Những ngôi sao hàng đầu khác tại Bernabeu lúc này như Ramos, Modric, Kroos hay Benzema đều đã luống tuổi, chắc chắn sẽ không mang lại cho Real những khoản phí chuyển nhượng nến nếu ra đi.

Chuyển nhượng sáng 3/3: Real quyết bán Varane

Mục tiêu MU tự chào giá

Andre Silva được cho đang là mục tiêu chuyển nhượng của MU sau trận hòa 0-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trước Chelsea, thay thế Anthony Martial ở vị trí trung phong. Được hỏi về thông tin này, trung phong của Eintracht Frankfurt chia sẻ: “Tôi đã nghe tin đồn, nhưng chỉ có vậy. Tin đồn chỉ là tin đồn ”, Silva nói với tờ O Jogo của Bồ Đào Nha.

Khi được hỏi anh đáng giá bao nhiêu trong thị trường chuyển nhượng hiện tại, Silva bông đùa: “Khoảng 105 triệu? Tôi đùa thôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe con số 30 triệu. Khi chúng ta bán hàng hóa của mình, chúng ta luôn tăng giá trị lên một chút. Mọi thứ vẫn như hiện tại và bất cứ điều gì xảy ra, điều quan trọng là tôi và những gì tôi có thể làm”.

Lacazette trên đường rời Arsenal

Theo Football London, tiền đạo Alexandre Lacazette chuẩn bị rời Arsenal vào mùa Hè này.
Pháo thủ cũng đã sẵn sàng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 29 tuổi. Lacazette cũng chỉ còn hợp đồng với CLB tới năm 2022.

Roma, Monaco và Atletico Madrid được cho đang quan tâm tới Lacazette trong thời gian gần đây. Mùa giải này, Lacazette đã có 30 lần ra sân cho Arsenal và ghi được 11 bàn thắng.