Chuyển nhượng sáng 23/11: Juve đối đầu với Man Utd vì Johannesson

Chuyển nhượng sáng 23/11: Juve đối đầu với Man Utd vì Johannesson; Juventus sắp trở thành đối thủ của Manchester United vì Bergmann Johannesson

Chuyển nhượng sáng 23/11: Juve đối đầu với Man Utd vì Johannesson

Juve đối đầu với Man Utd vì Johannesson

Juventus sắp trở thành đối thủ của Manchester United vì Bergmann Johannesson – như Daily Mail đưa tin. Quỷ đỏ đã được liên hệ rất nhiều với tiền vệ 17 tuổi, người hiện đang nằm trong đội hình của Norrkoping.

Tuy nhiên, Juventus đang có kế hoạch mua Johannesson vào tháng Giêng, có nghĩa là MU có thể phải đẩy mạnh việc theo đuổi của họ.

Real Madrid dự định bán Odriozola

Real Madrid đang lên kế hoạch bán Alvaro Odriozola để cho cầu thủ này có ket qua bong da tốt hơn – theo Don Balon. Zinedine Zidane đã không thể đưa cầu thủ 24 tuổi vào đội hình xuất phát kể từ khi anh trở lại Santiago Bernabeu sau thời gian cho mượn kéo dài 6 tháng tại Bayern Munich vào mùa hè.

Sao vừa được tăng lương muốn rời MU

Theo The Sun, thủ thành Dean Henderson đang tìm mọi cách để rời Old Trafford, bất chấp việc mới được tăng lương gấp 6 lần. Lý do là bởi người gác đền trẻ tuổi muốn tìm cơ hội thi đấu để có thể chiếm suất bắt chính tại ĐT Anh, khi lich thi dau bong da hom nay EURO 2021 sắp cận kề.

Bournemouth, Leeds và Brighton là những đội bóng muốn mượn thủ môn số 2 của Quỷ đỏ cho đến cuối mùa.

Tương lai Ronaldo được ấn định

Giám đốc Juventus, Fabio Paratici xác nhận Ronaldo vẫn sẽ ở lại Juventus bất chấp những liên hệ với đội bóng cũ Real Madrid trong thời gian gần đây.

“Tôi có thể trấn an các bạn rằng Cristiano Ronaldo sẽ ở lại Juventus. Chúng tôi không để ý đến các tin đồn, mỗi ngày đều có quá nhiều tin tức”, ông Paratici xác nhận với DAZN.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."