Chuyển nhượng sáng 2/2: Bartomeu phủ nhận chuyện lộ hợp đồng Messi

Chuyển nhượng sáng 2/2: Bartomeu phủ nhận chuyện lộ hợp đồng Messi; Shkodran Mustafi có thể trở lại Đức; Liverpool chiêu mộ Ben Davies từ Preston.

Chuyển nhượng sáng 2/2: Bartomeu phủ nhận chuyện lộ hợp đồng Messi

Bartomeu phủ nhận chuyện lộ hợp đồng Messi

Đã có một sự phẫn nộ xảy ra vào Chủ Nhật khi hợp đồng trị giá 555 triệu euro của Messi bị tờ El Mundo tiết lộ ra ngoài. Barca đã nhanh chóng bày tỏ sự giận dữ và sẽ mời các cơ quan pháp lý vào cuộc.

Câu hỏi được đặt ra lúc này là ai là người đã để lộ thông tin trên. Đã có những ngón tay chỉ vào cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu nhưng ông đã phủ nhận trách nhiệm.

“Đó là một vấn đề rất nghiêm trọng và việc làm rò rỉ hợp đồng chuyên nghiệp là hoàn toàn bất hợp pháp”, Marca trích lời Bartomeu. “Nói trên TV và đưa ra lời buộc tội thì dễ dàng, nhưng đó không phải là một trò đùa và điều này sẽ kết thúc tại tòa án”.

“Tôi nghe một số phương tiện truyền thông cho rằng ai đó trong ban lãnh đạo hoặc tôi đã làm rò rỉ hợp đồng này. Và điều này hoàn toàn sai sự thật”.

“Tôi không biết ai làm. Thực tế trong CLB chỉ có 4 hoặc 5 người có quyền truy cập các hợp đồng, các luật sư của Cuatrecasas đã tham gia đàm phán và LFP cũng có một bản sao của tất cả hợp đồng của các cầu thủ”.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả kết quả bóng đá nhanh nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7/365 .

Shkodran Mustafi có thể trở lại Đức

Shkodran Mustafi không được HLV Mikel Arteta trọng dụng nên muốn rời Arsenal. Theo ESPN, trung vệ người Đức đang đàm phán, có thể trở lại quê nhà thi đấu ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay đóng cửa.

=> Theo dõi kết quả bóng đá anh mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục ngay sau khi trận đấu kết thúc tại ketquabongda.com

Liverpool chiêu mộ Ben Davies từ Preston

Do khủng hoảng vị trí trung vệ nên Liverpool phải chiêu mộ Ben Davies từ Preston với mức phí 1,6 triệu Bảng. Trong số này, Liverpool trả trước 500.000 Bảng, số còn lại phụ thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ 25 tuổi trong màu áo mới.