Tin chuyển nhượng sáng 21/10: Herrera lý giải quyết định rời MU

Tin chuyển nhượng sáng 21/10, Herrera lý giải quyết định rời MU, Real Madrid chào mời Pochettino thay Zidane, quyết rời Chelsea, “tàn dư của Conte” hành động gây sốc.

Herrera lý giải quyết định rời MU

Chia sẻ trên Telegraph, cầu thủ sinh năm 1989 cho biết: “Ý định của tôi không phải là rời Man United. Tôi hạnh phúc tại đó, giống như cảm giác của tôi bây giờ ở PSG. Đó không còn là bí mật.

Tôi mong đợi nhiều hơn từ BLĐ trong mùa giải thứ 3 của tôi ở CLB, khi tôi là cầu thủ xuất sắc nhất trên bang xep hang mùa (2018). Nhưng họ không tiếp cận với tôi trong mùa hè, thậm chí còn không gọi điện. Đó là một nỗi đau vì tôi đã cống hiến mọi thứ cho CLB.

Tôi luôn nói rằng mình có sự tôn trọng lớn cho Ed Woodward, cho BLĐ. Họ đã đối xử với tôi rất tốt. Tôi biết rằng họ luôn muốn những điều tốt nhất cho Man United. Nhưng trong cuộc sống, trong bóng đá, trong bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới, đôi khi bạn không cùng suy nghĩ với họ.

Nếu gặp lại Ed, tôi sẽ trao cho ông ấy một cái ôm. Chúng tôi chỉ đơn giản có những ý kiến khác nhau về Man United, không có bất kỳ mâu thuẫn cá nhân nào. Tôi muốn các CĐV hiểu rằng đó là cuộc sống. Nhưng thực tế là sau mùa giải thứ 3 khi tôi là cầu thủ hay nhất mùa, tôi đã nhận được tình cảm nồng nhiệt từ fan, nhưng lại không có tình yêu từ CLB.”

tin-chuyen-nhuong-sang-21-10-herrera-ly-giai-quyet-dinh-roi-mu

Real Madrid chào mời Pochettino thay Zidane

Theo Don Balon, Real Madrid đang chào mời chiến lược gia người Argentina Mauricio Pochettino nhằm kế nhiệm HLV Zinedine Zidane.

Los Blancos đang xem xét thực hiện 1 sự thay đổi ở hàng thủ sau khởi đầu thiếu ổn định vào đầu mùa giải năm nay. Cùng với đó, BLĐ Real được cho là đang dần lên kế hoạch làm mới chiếc ghế huấn luyện.

Rất có thể việc Pochettino làm HLV ở Real Madrid sẽ giúp cải thiện thành tích hiện tại của mình. Chính vì vậy, hãy cập nhập kết quả của các trận đấu tại ket qua truc tuyen để thấy rõ được điều đó thông qua các trận đấu.

Quyết rời Chelsea, “tàn dư của Conte” hành động gây sốc

Tài năng người Nigeria đã gắn bó với Chelsea trong suốt tám năm qua, nhưng anh chỉ trở thành một nhân tố chủ chốt dưới triều đại của HLV Antonio Conte. Dù vậy, sau một mùa giải cho mượn tại Inter Milan, chiến lược gia người Ý lại không muốn tiếp tục gắn bó với “trò cưng” một thời của mình.

Rốt cuộc, Moses đã phải gia nhập Spartak Moscow theo dạng cho mượn. Đáng chú ý, để có thể nhanh chóng rời Chelsea, anh đã chấp nhận cắt giảm lương để chuyển đến chơi bóng tại Nga.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."