Chuyển nhượng sáng 19/10: Man City tìm cách chiêu mộ Messi

Chuyển nhượng sáng 19/10: Man City tìm cách chiêu mộ Messi; Liverpool và Tottenham đang cạnh tranh quyết liệt cho chữ kí của tiền vệ Kalvin Phillip.

Chuyển nhượng sáng 19/10: Man City tìm cách chiêu mộ Messi

Man City tìm cách chiêu mộ Messi

Nhằm cải thiện kết quả trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh, Man City sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Messi hè 2020, Messi sẽ ở lại trong năm cuối của hợp đồng với Barca kéo dài tới mùa hè sang năm. Tuy nhiên vào tháng 1 tới đây, theo luật, anh sẽ được phép tự do đàm phán với các đội bóng.

Thời gian qua, đã có không ít CLB sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để có được Messi, nổi bật là Man City. Và theo tờ Daily Star, đội chủ sân Etihad sẵn sàng trả cho Barca khoảng 15 triệu euro (tương đương 19 triệu USD) để sở hữu Messi vào tháng 1/2020, khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Họ tin nước đi này sẽ thuyết phục Barca nhả người, đồng thời tránh khỏi sự cạnh tranh từ những đội bóng khác.

Liverpool và Tottenham giành nhau Pirlo xứ Yorkshire

Liverpool và Tottenham đang cạnh tranh quyết liệt cho chữ kí của tiền vệ Kalvin Phillip.

Tiền vệ 24 hiện đang thi đấu cho Leeds Utd và là một trong những ngôi sao chơi tốt nhất tại đội bóng này.

Phillip cũng vừa có lần đầu tiên ra mắt ĐT Anh. Cầu thủ được mệnh danh “Pirlo vùng Yorkshire” cũng là một trong những trường hợp đặc biệt khi được triệu tập lên ĐTQG từ một đội bóng vừa lên hạng từ Championship.

Mức phí dành cho Kalvin Phillip được ước tính rơi vào khoảng 50 triệu bảng.

Welbeck tìm được bến đỗ mới

Cựu tiền đạo của Manchester United, Arsenal và ĐT Anh, Danny Welbeck đã trở lại Premier League sau khi Brighton chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong suốt sự nghiệp Ngoại hạng Anh của mình ở Man United, Arsenal, Watford và cho mượn với Sunderland, Welbeck đã có kqbd anh ghi 44 bàn thắng ở Premier League sau 224 lần ra sân.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."