Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/11: Chelsea nhắm Lautaro Martinez

Chelsea nhắm Lautaro Martinez; Inter Miami tự tin sở hữu Messi sau World Cup là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/11.

Chelsea nhắm Lautaro Martinez

Sau trận thua đậm cả về chuyên môn và tỷ lệ cá cược mới đây, Chelsea đã chính thức gia nhập vào cuộc đua tới chữ ký của tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan vào mùa Hè sang năm. Một mức giá 90 triệu Euro sẽ được CLB thành London sẵn sàng chi ra để thuyết phục I Nerazurri nhả người.

Hiện tại, ngoài The Blues thì cả Real Madrid và Tottenham cũng đang cạnh tranh quyết liệt để có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina. Về phía Inter Milan, họ được cho là sẵn sàng nhả người.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/11: Chelsea nhắm Lautaro Martinez

Inter Miami tự tin sở hữu Messi sau World Cup

Lionel Messi, 35 tuổi, đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Paris Saint-Germain. Đội bóng Pháp đang nỗ lực để giữ chân Messi ở lại. Tuy nhiên, kế hoạch của PSG có thể bị phá hỏng bởi Inter Miami. Theo tiết lộ của tờ The Athletic, Inter Miami tin rằng sẽ thuyết phục được siêu sao Argentina tới MLS thi đấu.

Jorge và Jose Mas – hai anh em đồng sở hữu câu lạc bộ MLS cùng với David Beckham – đang dẫn đầu cuộc đàm phán với phía đại diện của Messi. Họ được cho đã bố trí nhiều cuộc gặp với cha của Messi, ông Jorge. Các cuộc đàm phán sẽ được tiếp tục sau khi Messi trở về từ Qatar.

MU chốt tương lai Rashford trước cuối năm nay

Tiền đạo Marcus Rashford đang bước vào 8 tháng cuối cùng trên hợp đồng. Theo Daily Mail, MU sẽ đề nghị cầu thủ người Anh một thỏa thuận mới hoặc kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm để giữ Rashford tránh khỏi sự quan tâm của các CLB đối thủ.

Hiện tại, có PSG đang đặc biệt quan tâm tới tiền đạo 25 tuổi. Tuy nhiên, MU không thể để Rashford được tự do đàm phán với PSG trong tháng 1 tới vì anh là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Erik Ten Hag mùa này.

Nguồn tin trên tiết lộ thêm thỏa thuận mới của Rashford sẽ có thời hạn tới năm 2024. Mùa này, Rashford đã có 15 lần ra sân cho MU và có kqbd truc tuyen ấn tượng với 7 bàn thắng.