Chuyển nhượng 27/7: MU chốt ký 5 năm Rasmus Hojlund

MU chốt ký 5 năm Rasmus Hojlund, Chelsea kiên nhẫn với Caicedo và MU cạnh tranh Kudus với Chelsea là những tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất hôm nay, ngày 27/7. 

MU chốt ký 5 năm Rasmus Hojlund

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật, MU chính thức đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Rasmus Hojlund từ Atalanta. Cụ thể, Quỷ đỏ đã đưa ra gói thầu 60 triệu euro, trong đó khoản phí trả trước là 50 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro phụ phí. MU được loan báo xác định không chi quá 70 triệu euro (60 triệu bảng) cho Hojlund, trong khi đại diện Serie A muốn mức phí ít nhất bắt đầu từ con số ấy.

Chuyển nhượng 27/7
Hojlund đã đồng ý hợp đồng 5 năm với MU

Nhà báo người Italy cũng chia sẻ tin chuyển nhượng ngày 27/7, sao trẻ 20 tuổi người Đan Mạch đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU. Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm tại Old Trafford kèm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng với mục tiêu giúp MU cải thiện ket qua bong da trong mùa giải tới. Gia nhập đội bóng của Erik ten Hag, ‘Haaland mới’ sẽ hưởng lương cao gấp 8 lần so với mức ở Atalanta, từ 10.000 bảng/tuần lên 80.000 bảng/tuần.

Theo các nguồn tin, tuy giới hạn ngân sách trên nhưng MU hiểu rằng cần phải hành động nhanh chóng, tránh để đội khác ‘hớt tay trên’ như PSG đang nhảy vào và sẵn sàng đưa ra đề nghị lương bổng hấp dẫn hơn cho Hojlund.

May cho MU là Hojlund chỉ muốn đến chơi bóng ở Nhà hát của những giấc mơ nên không màng sự quan tâm của đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Chuyển nhượng 27/7: Chelsea kiên nhẫn với Caicedo

Theo Sky Sports, Chelsea vẫn hài lòng với cách tiếp cận Moises Caicedo của họ mặc dù đã bị Brighton từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng. Nguồn tin trên nói thêm The Blues đang nhận được sự khuyến khích từ nhóm đại diện của Caicedo. Do vậy, họ rất bình tình ở thời điểm hiện tại.

Chelsea vẫn còn nhiều thời gian trên thị trường chuyển nhượng để tạo ra bước đột phá. Họ cũng muốn khám phá thêm các lựa chọn khác trong trường hợp không thể chiêu mộ Caicedo.

MU cạnh tranh Kudus với Chelsea

Theo tin chuyển nhượng 27/7, MU đặt Rasmus Hojlund là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu trong thời gian tới. Tuy nhiên phía Atalanta hét giá tới 86 triệu bảng, trong khi quan điểm của “Quỷ đỏ” chỉ chịu chi 60 triệu bảng. Chính vì vậy, thương vụ này vẫn có nguy cơ đổ bể.

Đề phòng việc đó xảy ra, MU đưa Kudus của Ajax vào tầm ngắm. Đáng chú ý, Kudus cũng đang là mục tiêu theo đuổi của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. 2 đội bóng này đều chốt Kudus với mong muốn cải thiện ty so bong da và thành tích của CLB trong mùa giải tới.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."