Chuyển nhượng 1/11: Liverpool quan tâm sao Leicester

Chuyển nhượng 1/11: Liverpool quan tâm sao Leicester, Dàn sao Real muốn Bale ở lại, Chelsea ngăn Mourinho nhòm ngó Fabregas, Real Madrid sẽ không mua sắm trong tháng Giêng

Liverpool quan tâm sao Leicester

Theo truyền thông châu Âu, Liverpool đang để mắt đến tiền vệ Harvey Barnes của Leicester City. Theo đó, ngôi sao người Anh được đánh giá cao với khả năng leo biên và được kỳ vọng là nhân tố có thể tạo ra sự bùng nổ trong đội hình của The Kop.

Liverpool quan tâm sao Leicester

Dàn sao Real muốn Bale ở lại

Thông tin từ Marca tiết lộ các cầu thủ Real muốn Bale ở lại sân Bernabeu ít nhất đến hết mùa giải năm nay. Cầu thủ người xứ Wales đang không được lòng HLV Zidane và muốn ra đi ở phiên chợ Đông tới.

Chelsea ngăn Mourinho nhòm ngó Fabregas

Tờ The Sun (Anh) đưa tin sau khi thành công với thương vụ Matic, Mourinho tính tiếp tục săn ngôi sao Cesc Fabregas của Chelsea. Nhưng lần này, Chelsea quyết không để Mourinho thực hiện tham vọng. Để tránh mất người vào tay kình địch, Chelsea đã rục rịch chuyện thương thảo gia hạn hợp đồng với Fabregas.

Tiền vệ Tây Ban Nha hiện còn 18 tháng trong hợp đồng với Chelsea. Fabregas muốn ký hợp đồng mới có thời hạn ít nhất 2 năm. Mặc dù Chelsea có chính sách ký hợp đồng 1 năm với cầu thủ ngoài 30 tuổi như Fabregas nhưng trong trường hợp cần thiết vẫn có những ngoại lệ.

Real Madrid sẽ không mua sắm trong tháng Giêng

Theo Marca, Real Madrid hiện tại không có kế hoạch chuyển nhượng nào trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.

Nhà ĐKVĐ La Liga đang trong quá trình hoàn thiện ngân sách. Đó là lý do Los Blancos hứa hẹn sẽ có một mùa chuyển nhượng “im tiếng”.

Hy vọng với những thông tin về chuyển nhượng ngày 1/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.Ngoài ra bạn có thể xem thêm kqbd c2 đang diễn ra và những trận cầu của Giải vô đich Quốc gia Ý với bảng kqbd italia mới nhất ngay tại website của chúng tôi

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."