Bí quyết khiến chàng luôn ‘bùng cháy khi yêu’

Hãy cùng tin nóng 247 tìm hiểu những bí quyết khiến các chàng bị hấp dẫn, tăng hưng phấn và luôn khát thèm được ‘yêu’ bạn.

Hạ cánh an toàn

Ngay sau khi đạt được khoái cảm, cánh mày râu thường cần vài phút một mình để tận hưởng sự sung sướng đang âm ỉ trong người.

Vì thế, bạn tuyệt đối đừng nên hỏi chàng điều gì vào lúc này, cũng đừng nhõng nhẽo đòi hỏi chàng nói yêu hay khen ngợi bạn.

Thay vào đó, hãy ngoan ngoãn nằm bên cạnh chàng, nhẹ nhàng vuốt ve anh ấy hoặc hôn nhẹ lên môi chàng để thể hiện sự hạnh phúc và hài lòng của bạn. Theo tin mới hôm nay, Những cử chỉ tưởng như rất nhỏ này cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp cuộc yêu của hai bạn trở nên hoàn hảo.

Tiếng cười của bạn

Một nụ cười có thể đáng giá bằng cả nghìn lời nói; và đặc biệt, những tiếng cười thoải mái của bạn thậm chí còn có thể mang lại cho bạn một đêm “yêu đương” ngập tràn cảm xúc với bạn đời.

Theo bác sỹ Maria Sophocles, trợ lý giáo sư tại ĐH Basel (Thụy Sỹ) thì đàn ông luôn bị kích thích một cách vô thức vì tiếng cười của phụ nữ. Nguyên nhân có thể là do âm thanh đó gợi nhắc lại trong họ những ký ức khi đang làm chuyện ấy. Lại thêm một động lực nữa cho bạn để tìm kiếm người đàn ông hài hước!

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Sự sợ hãi

Theo tin tức từ các nhà nghiên cứu đến từ trường ĐH British Columbia (Canada) đã bố trí hai nhóm nam giới đứng ở hai cây cầu khác nhau – một cây cầu vững chắc và an toàn còn một cây cầu dài, bấp bênh, và treo lơ lửng ở độ cao cách mặt đất khoảng 70m. Sau đó, họ cử một nữ trợ lý xinh đẹp đến để đặt câu hỏi khảo sát cho hai nhóm nam giới này.

Những người đứng trên cây cầu bấp bênh đã đưa ra những câu trả lời táo bạo và suồng sã hơn. Cảm giác bị đe dọa có liên quan đến sự kích thích trong não, và đây có thể chính là lý do khích lệ các đấng mày râu này cởi mở hơn. Ai có thể biết sự lo lắng lại có thể là màn “dạo đầu” hiệu quả đến thế?

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ dùng để tham khảo. Bạn đọc nên kết hợp với nhiều nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn đa chiều và phản ánh chính xác hơn về các vấn đề xã hội."