Xem tử vi tuổi Hợi thứ bảy ngày 27/04/2019

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Dulichmien.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi năm 2019 dự đoán rằng kể cả kế hoạch mà bạn tự tin nhất đôi khi cũng có những sai sót nhất định và một trong những kế hoạch đó sẽ phá sản trong ngày hôm nay. Chắc chắn chấp nhận thất bại là điều không dễ dàng và có thể bạn sẽ phải tìm kiếm những nguồn lực khác và những ý tưởng khác để phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên tuổi Hợi cũng đừng nên thất vọng về bản thân vì “thất bại là mẹ thành công” mà. Hãy trân trọng những nỗ lực của mình, đó là điều đáng quí.

Trong tình cảm, tuổi Hợi sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình vì người khác. Đôi khi điều đó khiến bạn thiếu quan tâm hoặc xem nhẹ những nhu cầu của bản thân. Hôm nay bạn rất muốn làm gì đó cho gia đình và tổ ấm của mình nhưng hãy nhớ “chiều chuộng” chính mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc tìm phương kế khác có lợi hơn là làm theo lối cũ. Có tin hoặc có quý nhân, bạn bè đến đem lại chuyện vui, tin tốt lành. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ, dọn dẹp, sắp xếp lại công việc, đồ đạc vật dụng. Ngày có đình đám, vui chơi, hò hẹn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch vạn niên cho biết mọi công việc đã dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Không nên e ngại hao tốn tiền bạc. Cần phải chỉnh đốn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả tốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Ngày không nên nêu ý kiến, soạn thảo, dễ bị bỏ ngang nửa chừng. Bôn ba nhiều cũng khó thành công, không có lợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều sự lo âu phải bôn ba cực nhọc, khó có kết quả như ý muốn. Mọi tin tức mong cầu đều không tốt ngoài dự tính của mình, có sự phật lòng, hoặc tin tức mong đợi không đến. Có tài lộc nhưng dễ hao cho các công việc về tu bổ, sửa chữa, giúp đỡ người thân, bè bạn, hoàn nợ. Không nên đính ước, kết bạn, dễ gặp thị phi, cãi cọ. Di chuyển tới lui không có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, chữa bệnh. Tài lộc vào ra thất thường, hoặc chậm chạp. Có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn, gặp lại người cũ. Có người đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh công danh cũng như về tình cảm. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên tranh giành chuyện tình cảm hoặc cố chấp lấy ý kiến của mình và tranh cãi. Có tin xa. Hao tài về đám tiệc, hẹn ước. Công việc phải cực nhọc mới có kết quả, nên kiên nhẫn. Nếu thấy công việc êm xuôi, coi chừng có sự thiếu sót, lầm lẫn, hoặc bị người chê bai, kích bác ngấm ngầm.