West Ham để mắt tới ‘chân gỗ’ Giroud của Chelsea

West Ham để mắt tới ‘chân gỗ’ Giroud của Chelsea; Matic chuẩn bị rời MU; Ancelotti từng muốn chiêu mộ Pep Guardiola là tin chuyển nhượng 2/1.

West Ham để mắt tới ‘chân gỗ’ Giroud của Chelsea

Để cải thiện kết quả bóng đá hôm nay, Tân HLV của West Ham, David Moyes đã chọn Giroud là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu, với việc cầu thủ người Pháp muốn rời Chelsea ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới.

Nhà vô địch World Cup 2018 đã không được ra sân thường xuyên trong màu áo Chelsea dưới thời HLV Frank Lampard ở mùa giải này và muốn có thời gian chơi bóng thường xuyên trong bối cảnh Euro 2020 sắp diễn ra.

West Ham để mắt tới 'chân gỗ' Giroud của Chelsea

Matic chuẩn bị rời MU

Nemanja Matic không được ra sân thường xuyên trong mùa giải năm nay. Dù tuyến giữa của MU có nhiều vấn đề nhưng HLV Ole Solskjaer lại không lựa chọn tiền vệ người Serbia. Thay vào đó, ông tin tưởng cặp đôi Fred – Mctominay.

Do không còn được trọng dụng, Matic đã đánh tiếng đòi được ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông này. “Tôi chưa biết nói gì lúc này. Tôi vẫn còn hợp đồng 6 tháng với CLB. Bởi vậy, tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong kì chuyển nhượng mùa Đông này”. Để không bỏ lỡ những trận đấu của Matic, hãy theo dõi lịch phát sóng bóng đá hôm nay nhé.

Ancelotti từng muốn chiêu mộ Pep Guardiola

HLV Carlo Ancelotti của Everton suýt có cơ hội làm việc với Pep Guardiola trong quá khứ. Khi đó, Ancelotti đang dẫn dắt CLB Parma còn Pep Guardiola vẫn còn là cầu thủ của Barcelona.

“Tôi vẫn nhớ khi mình còn dẫn dắt Parma, tôi đã cố gắng chiêu mộ Pep Guardiola nhưng ông ấy đã chọn ở lại Barcelona. Tôi đã nói chuyện với Pep Guardiola và thuyết phục rằng chúng tôi rất cần ông ấy như thế nào. Nhưng cuối cùng, Pep vẫn từ chối.

Tuy nhiên tôi vẫn luôn có mối quan hệ tốt với Pep Guardiola. Pep là một HLV tuyệt vời. Dù tôi ít đối đầu với Pep trên sân cỏ nhưng tôi rất tôn trọng ông ấy. Pep chắc chắn là một thiên tài. Ông ấy luôn muốn tạo ra điều đặc biệt trên sân cỏ”, HLV Ancelotti phát biểu trước thềm trận đấu giữa Man City và Everton.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."