Wagner trở lại Bayern sau khi rời khỏi Tianjin Teda

Được biết Wagner đã quyết định chấm dứt hợp đồng với đội bóng Trung Quốc Tianjin Teda. Theo như chia sẻ của anh thì lý do dẫn đến việc này chính là sự an toàn của cả gia đình.

Wagner trở lại Bayern sau khi rời khỏi Tianjin Teda
Wagner trở lại Bayern sau khi rời khỏi Tianjin Teda

Đại dịch Covid-19 nổ ra khiến giải Chinese Super League không thể khởi tranh đúng ngày đã định. Wagner quyết định trở về Đức để chờ đợi. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp không chỉ mình Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cầu thủ này cho biết anh đã có 18 tháng tuyệt vời ở  Trung Quốc. Và anh rất biết ơn những gì mà mình đã được trải qua. Thế nhưng anh vẫn còn một gia đình với bốn đứa con. Trong tình hình hiện nay thì anh rất sợ bỏ các con mình lại để sang Trung Quốc.

Quyết định này của anh đã đặt ra một dấu hỏi lớn về tương lai của chính anh. Vào kỳ chuyển nhượng này anh sẽ đi về đâu. Ở độ tuổi không còn trẻ trung có khả năng Wagner sẽ đầu quân cho một đội bóng tầm trung. Hoặc có thể là một tân binh của Bundesliga. Nhưng không ngoại trừ việc anh sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ và bắt đầu theo nghiệp huấn luyện. Còn có một khả năng nữa có thể sẽ diễn ra là với tỷ số bóng đá của mình anh sẽ đến Bayern Munich. Wagner đã có một thỏa thuận với đội bóng quê hương là sẽ trở lại làm HLV bóng đá trẻ sau khi treo giày.

Ở lần gần nhất chơi bóng cho Bayern, kết quả bóng đá mà Wagner ghi được là 10 bàn sau 30 lần ra sân. Đây không phải là điều tồi tệ với một cầu thủ dự bị. Nhưng điều đáng nói là Wagner rất được CĐV Bayern yêu mến. Vì vậy anh sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu khi trở về.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."