TP.HCM có cơ hội chiêu mộ lại Lee Nguyễn vào hè 2020

TP.HCM có cơ hội chiêu mộ lại Lee Nguyễn vào hè 2020; Phố Hiến chiêu mộ 3 tân binh; Bình Dương đón ngoại binh ‘chất’ là tin chuyển nhượng V-League 25/2.

TP.HCM có cơ hội chiêu mộ lại Lee Nguyễn vào hè 2020

Như tin đã đưa, nỗ lực tấn công phút cuối của TP.HCM đã không thể “thành bàn” khi lời đề nghị bom tấn 1 triệu USD nhận được cái gật đầu của gia đình Lee Nguyễn và người đại diện nhưng vấp phải rào cản cuối cùng là CLB Inter Miami.

Cụ thể, chủ tịch và cũng là huyền thoại David Beckham – sau khi trùng hợp Lee Nguyễn đăng đoạn video clip trổ tài ghi bàn thần sầu – đã đổi ý và muốn giữ tiền vệ tài hoa này lại.

Có một chi tiết đặc biệt, David Beckham đã gợi ý TP.HCM đợi đến tháng 7 sẽ nhả người. Đơn giản vì vào lúc này tân binh giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) không thể tìm ra được người có đẳng cấp tương đương Lee Nguyễn để thay thế.

TP.HCM có cơ hội chiêu mộ lại Lee Nguyễn vào hè 2020

Phố Hiến chiêu mộ 3 tân binh

3 cầu thủ trẻ đều sinh năm 2001, sẽ thi đấu cho CLB Phố Hiến trong mùa giải tới theo một thỏa thuận cho mượn từ Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF.

Đây đều là những học viên xuất sắc, trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của PVF và hứa hẹn sẽ là sự tăng cường cần thiết về chiều sâu cho đội hình của HLV Hứa Hiền Vinh để chuẩn bị cho lịch thi đấu mùa tới.

Bình Dương đón ngoại binh ‘chất’

Với kết quả bóng đá hôm nay tốt, Tiền đạo Youssouf Toure sẽ là ngoại binh tiếp theo gia nhập CLB Becamex Bình Dương. Cầu thủ này sinh ngày 14/03/1986, quốc tịch Pháp, sở hữu chiều cao 1m84 và nặng 80kg. Vị trí sở trường của Toure là tiền đạo cắm.

Ở mùa giải trước, Youssouf Toure thi đấu cho CLB Sanna Khánh Hoà.

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."