Tammy Abraham Nhận Định Về Việc Mourinho Thay Santos Tại BĐN

Cakhia tv thông tin về việc Mourinho sẽ thay cho Santos dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha trong khoảng thời gian sắp tới. Sau World Cup 2022 huấn luyện viên Fernando Santos có quyết định chia tay với Bồ Đào Nha. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã đưa ra quyết định sẽ chiêu mộ Mourinho làm huấn luyện viên trưởng. Để hiểu rõ vấn đề này hãy đọc và viết dưới đây.

Fernando Santos chia tay tuyển BĐN sau World Cup 2022

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, có thể thấy Fernando Santos cùng đội tuyển BĐN đã có màn trình không mấy đẹp mắt World Cup 2022. Ông cùng tuyển BĐN thất bại cay đắng tại tứ kết trước Morocco. Với việc cho siêu sao Cristiano Ronaldo dự bị, tuyển BĐN đã nhận kết cục dừng chân tại tứ kết.

Hành trình của đoàn quân Fernando Santos tại World Cup 2022

Đoàn quân HLV Santos đã xuất sắc khi thắng 2 trận liên tiếp qua đó giành lấy tấm vé vào vòng trong World Cup 2022. Đến lượt trận thứ 3 ông có quyết định sai lầm khi thay Ronaldo ra sân. Quyết định này khiến cho BĐN thất bại trước Hàn Quốc và ô bị chỉ trích nặng nề.

Tuy nhiên đoàn quân của Santos đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi chiến thắng đậm trước tuyển Thụy Sĩ giành vé vào tứ kết. Ở tứ kết Santos lại có quyết định sai lầm khi cho Ronaldo dự bị. Và kết quả đội tuyển Bồ Đào Nha nhận lấy thất bại trước Maroc và dừng chân tại tứ kết.

HLV Fernando Santos chia tay tuyển BĐN sau thất bại trước Morocco

Sau khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại tại tứ kết World Cup 2022, Santos đã có quyết định chia tay đội tuyển. Với quyết định này huấn luyện viên Santos sẽ chia tay tuyển Bồ Đào Nha sau 6 năm gắn bó. Đây là kết cục mà hầu hết mọi người đều đoán được sau khi ông có những quyết định sai lầm.

HLV Fernando Santos từ chức HLV tuyển Bồ Đào Nha sau World Cup 2022

HLV Fernando Santos từ chức HLV tuyển Bồ Đào Nha sau World Cup 2022

Mourinho- Người thay thế HLV Fernando Santos tại BĐN

Sau khi để thua trước Maroc tại tứ kết huấn luyện viên Santos sẽ chia tay Ronaldo cùng các đồng đội. Quyết định này nhanh chóng được đưa ra và bắt buộc liên đoàn bóng đá BĐN phải tìm người thay thế. Mourinho là một trong những ứng cử viên mà liên đoàn bóng đá nước này đang nhắm tới.

Giới chức Bồ Đào Nha muốn mời Mourinho làm HLV thay thế Santos

Theo các nguồn thông tin cho hay liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã liên hệ với Mourinho để trao đổi. Liên đoàn bóng đá nước này muốn chiêu mộ Mourinho về dẫn dắt thay cho Fernando Santos. Cuộc gặp gỡ được diễn ra tại một khách sạn ở Bồ Đào Nha.

Về phía huấn luyện viên người tây ban nha ông vẫn chưa có quyết định nào. Tuy nhiên nhiều khả năng Mourinho sẽ là người thay thế tiếp theo cho Santos. Bởi lẽ Mourinho và siêu sao Ronaldo có mối quan hệ khá tốt. Nếu thành công Mourinho sẽ dẫn dắt Bồ Đào Nha với bản hợp đồng 3 năm.

Cakhia tv đưa tin - Mourinho là Người được cho là sẽ thay thế Santos Tại BĐN

Cakhia tv đưa tin – Mourinho là Người được cho là sẽ thay thế Santos Tại BĐN

Tammy Abraham nói về khả năng Mourinho Thay Santos Tại BĐN

Nói về việc Mourinho sẽ dẫn dắt bồ đào nha thay cho Santos. Tammy Abraham- Một học trò cũ của Mourinho nói có những chia sẽ khá hay. Anh nói rằng Mourinho là một trong những huấn luyện viên giỏi và tuyệt vời nhất hiện nay.Thật vinh dự khi bồ đào nha có lời mời chiêu mộ Mourinho. Mourinho đang rất bận với công việc ở Roma tuy nhiên ông sẽ cân nhắc với lời mời này. 

Tammy Abraham dành lời khen nếu Mourinho làm HLV Bồ Đào Nha

Tammy Abraham dành lời khen nếu Mourinho làm HLV Bồ Đào Nha

Như vậy Fernando Santos sẽ chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha sau World Cup 2022. Người thay thế dự kiến cho Santos sẽ là Mourinho- huấn luyện viên người Tây Ban Nha. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về sự việc này tại Cakhia tv.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ dùng để tham khảo. Bạn đọc nên kết hợp với nhiều nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn đa chiều và phản ánh chính xác hơn về các vấn đề xã hội."