Tài/Xỉu trận Jeonnam Dragons vs Bucheon ngày 16/03

Tài/Xỉu trận Jeonnam Dragons vs Bucheon ngày 16/03. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất từ dulichmien.net

Soi kèo Jeonnam Dragons vs Bucheon ngày 16/03

Kqbd soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/2): trong 11 lần đối đầu đã qua giữa 2 đội, có 2 trận Jeonnam Dragons phải chấp Bucheon ở cùng chỉ số 1/2 như trận này thì cả 2 trận Jeonnam Dragons đều khiến NHM châu á phải ôm hận, trong đó có 1 trận diễn ra trên sân nhà của Jeonnam Dragons.

Jeonnam Dragons thua theo tỷ lệ châu á cả 4 trận sân nhà vừa qua, trong đó có 3 trận Jeonnam Dragons là cửa trên và có 1 trận họ chấp cùng chỉ số 1/2 như trận này.

Với thực lực nhỉnh hơn nên Jeonnam Dragons vẫn được cổng game đánh giá cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái. Tuy nhiên, trước sự thăng hoa của Bucheon thì đây là mức kèo mà đội bóng này khó có thể vượt qua. Đây là điều rất dễ xảy ra bởi Jeonnam Dragons thua kèo tới 3/4 lần đón tiếp Bucheon trên sân nhà và có 1 trận chấp kèo 1/2 trái như ngày hôm nay.

Tài/Xỉu trận Jeonnam Dragons vs Bucheon ngày 16/03

Tài/Xỉu trận Jeonnam Dragons vs Bucheon ngày 16/03

Khi Jeonnam Dragons và Bucheon đối đầu với nhau, tổng bàn thắng xuất hiện không nhiều. Có đến 6/8 trận kết thúc với kết quả 2 bàn đổ xuống. Đáng chú ý 3/4 trận mới nhất Jeonnam Dragons chơi cũng không vượt qua được mốc 2.5 bàn. Trên sân nhà, kịch bản đó được viết lại trong 5/6 trận Jeonnam Dragons chơi. Về phía Bucheon, 3 trận liên tiếp họ góp mặt đều dưới 3 bàn. Sẽ là trận cầu không giàu bàn thắng. Tham khảo, bảng xếp hạng vô địch quốc gia mexico hôm nay.

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Jeonnam Dragons vs Bucheon

Các chân sút của Jeonnam Dragons nhập cuộc trận đấu không tốt khi tịt ngòi tới 3/4 trận ra quân. Trong khi đó, Bucheon thi đấu khá thận trọng và nó khiến 6/7 trận kết thúc hiệp đấu đầu tiên mà không có nổi một bàn thắng được ghi. Với thế trận công cùn thủ chắc, hiệp 1 giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Xỉu 3/4

Dự đoán Jeonnam Dragons 0-1 Bucheon

Đội hình dự kiến Jeonnam Dragons vs Bucheon

Jeonnam Dragons: Kim Da-Sol, Jang Soon-Hyeok, Choi Jung-Won, Sato, Kim Tae-Hyun, Jeong Ho-Jin, Jeon Seung-Min, Kacharava, Pllana, Jang Seong-Jae, Im Chan-Wool.

Bucheon: Choe Cheol-Won, Nilson, Gam Han-Sol, Guk Tae-Jeong, Kim Joon-Hyung, Park Chang-Jun, Oh Jae-Hyeok, Cho Hyun-Taek, Kim Kang-San, Han Ji-Ho, Nnamani.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ dùng để tham khảo. Bạn đọc nên kết hợp với nhiều nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn đa chiều và phản ánh chính xác hơn về các vấn đề xã hội."