Spurs “khao khát” 61 triệu của Arsenal

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha bắt đầu gia tăng sức ép trên thị trường chuyển nhượng.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Jose Mourinho đã mang đến nhiều điều tươi mới trong lối choi Tottenham. Tuy nhiên, vị chiến lược gia kỳ cựu này cần thêm nhân sự để giúp bộ máy của mình vận hành trơn tru, theo đúng với yêu cầu chiến thuật cũng như tham vọng đã đề ra. Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 đã mở cửa, cũng là lúc mà lời hứa của thượng tầng Tottenham Hotspur với HLV Jose Mourinho được thực hiện.

Được biết, thượng tầng Atletico sẵn sàng để Thomas Lemar ra đi, nếu họ nhận được mức giá tương xứng đã mua vào cầu thủ này, xấp xỉ 61 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, BLĐ Spurs chưa sẵn sàng chi số tiền quá lớn cho thương vụ Lemar, vì thế đang tính kế mượn cầu thủ này, có điều khoản mua đứt.

Ngay khi bổ nhiệm vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vào ghế nóng, BLĐ Spurs đã cam kết rằng họ muốn thay đổi đội bóng, phục hưng CLB và sẽ chi tiền để “Người đặc biệt” mua sắm, góp phần làm nên điều đó.

Spurs "khao khát" 61 triệu của Arsenal
Spurs “khao khát” 61 triệu của Arsenal

Tiền vệ người Pháp cũng đang được Arsenal theo đuổi sát sao. Dưới thời HLV Mikel Arteta, Pháo thủ thành London nỗ lực chuyển mình, chứng tỏ sức mạnh và tiềm năng CLB. Những thương vụ như Thomas Lemar sẽ bổ sung đáng kể cho khả năng vận hành và mặt nhân sự dồi dào của đội bóng để tăng mục tiêu về tỷ số bóng đá.

Theo Foot Mercato, thông qua Jose Mourinho, Tottenham đang quan tâm đến Thomas Lemar, ngôi sao không có tương lai tại Atletico Madrid. Từng được đội chủ sân Wanda Metropolitano chiêu mộ với mức giá khủng lên đến 61 triệu bảng hè 2018, nhưng những đóng góp của Lemar là rất hạn chế.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."