Real xử phũ “đại ca” Ramos, tậu tân binh mới

Sau khi thủ lĩnh Sergio Ramos đã bước sang tuổi 34, Chủ tịch Florentino Perez hiểu rằng tìm một người mới thay thế là việc cần làm.

Real Madrid tất nhiên sẽ không vội vàng “dứt tình” với Ramos ngay trong mùa Hè 2020. Bởi trong những năm qua anh là đội trưởng, huyền thoại của đội bóng và góp phần không nhỏ vào tỷ số bóng đá ở các trận đấu cũng như 20 danh hiệu lớn nhỏ của Real, trong đó đáng kể nhất có 4 Champions League và 4 La Liga.

Nhưng với HLV Zidane ông muốn có được một người thủ lĩnh mới ở hàng phòng ngự để thay đổi tính thế và xứng đáng với vị trí mà Sergio Ramos đã để lại. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng Real đã chọn ra được người phù hợp nhất đó là Virgil Van Dijk ở kỳ chuyển nhượng tới.

Real xử phũ “đại ca” Ramos, tậu tân binh mới
Real xử phũ “đại ca” Ramos, tậu tân binh mới

Nói đâu xa như kết quả bóng đá ý, Ronaldo cũng đã từng phục vụ với một khoản tiền lớn. Còn đây từ rất lâu Real thèm khát hậu vệ The Kop này. Anh có dáng dấp của một người thủ lĩnh hàng đầu, thi đấu ở chân trung vệ của Liverpool khá chắc chắn. Chiến thuật siêu hạng và luôn đảm bảo chắc chắn tuyệt đối ở nơi hậu tuyến.

Nếu như Chủ tịch Perez đặt quyết tâm trong thương vụ này, họ sẽ khiến Liverpool phải run rẩy. Nguyên nhân bởi đây là ngôi sao quý báu nhất được đội chủ sân Anfield sở hữu trong những năm gần đây. Hơn nữa HLV Jurgen Klopp vẫn đang có kế hoạch lâu dài với trung vệ xuất sắc bậc nhất thế giới hiện tại.

Ở quá khứ Liverpool đã phải bỏ một số tiền lớn để có được Van Dijk đó là 85 triệu euro. Vì thế giờ Real cũng bỏ ra không kém thậm chí còn lên đến tiền trăm triệu euro thì may ra mới có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, “ông trùm” Perez hoàn toàn có thể trả bất cứ số tiền nào chỉ để chiều lòng Zinedine Zidane dù cho đó là việc mua về trung vệ đắt giá nhất mọi thời đại.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."