PSG xác nhận chuẩn bị bán Neymar

Neymar có thể là bom tấn tiếp theo trong mùa hè chuyển nhượng này khi PSG đã xác nhận thông tin đàm phán và chuẩn bị bán cầu thủ này.

Mối nghi ngờ lại càng tăng lên sau khi Neymar vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu vòng 1 Ligue 1 của PSG. Tiền đạo người Brazil tuyên bố anh chỉ trở lại khi mùa giải bắt đầu nhưng ban lãnh đạo đội bóng không cho là như vậy.

Neymar vẫn đang là một trong những cái tên khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất trong mùa hè vừa qua. Tiền đạo người Brazil đã có những hành động tự đẩy mình khỏi PSG như “đi đêm” với Barca, trở lại đội bóng muộn…

Hiện tại, hai CLB vẫn đang theo đuổi sát sao tiền đạo người Brazil chính là Real Madrid và Barcelona. Đội bóng xứ Catalunya rất muốn có lại người cũ nhưng hụt hơi về mặt tài chính.

PSG xác nhận chuẩn bị bán Neymar
PSG xác nhận chuẩn bị bán Neymar

Theo tờ báo thể thao mới nhất của The Sun, giám đốc kỹ thuật của PSG – Leonardo tiết lộ lý do Neymar vắng mặt ở vòng 1 Ligue 1 2019/20 là bởi vấn đề chuyển nhượng. Vị giám đốc này khẳng định khả năng cựu cầu thủ Barca rời khỏi nước Pháp ngay trong mùa hè này đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Real Madrid tỏ ra khôn khéo hơn nhiều trong thương vụ này. Tờ La Parisien của Pháp đưa tin chủ tịch Florentino Perez đã gọi “viện binh” Jorges Mendes để giải quyết thương vụ này nhanh chóng. “Siêu cò” người Bồ Đào Nha có nhiệm vụ tạo cầu nối để Perez và chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi tìm được tiếng nói chung.

Với những thông tin trên thì Neymar gần như chắc chắn rời PSG ngay trong mùa hè này. Câu hỏi được đặt ra là bao giờ bom tấn phát nổ.

Ông chủ người Trung Đông vẫn kiên quyết giữ mức giá 188 triệu bảng cho Neymar. Nhưng theo La Parisien thì PSG đã chấp nhận cách thức tiến hành mua tiền đạo của Real Madrid. Đó là mượn một đến hai mùa trước khi mua đứt lại hợp đồng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."