Tottenham có nguy cơ mất 3 sao khủng

Sau 2 kỳ chuyển nhượng im tiếng, Tottenham đã trở lại mạnh mẽ ở Hè 2019.  Đội bóng thành London đã đưa về những bản hợp đồng chất lượng.

Chuyển nhượng Tottenham đứng trước khả năng mất tới 3 cầu thủ quan trọng theo dạng chuyển nhượng tự do, bao gồm Toby Alderweireld, Jan Vertonghen và Christian Eriksen.

Với kết quả ngoại hạng anh thì có rất nhiều cầu thủ lớn của Tottenham lọt vào tầm ngắm của những CLB hàng đầu, trong đó phải kể đến Toby Alderweireld và Christian Eriksen. Cả hai cầu thủ này chỉ còn hợp đồng 1 năm, nếu như Alderweireld được Roma, MU và Arsenal quan tâm thì Eriksen lọt vào tầm ngắm của Real Madrid và Juventus.

Cả 3 cầu thủ trên đều còn hợp đồng 1 năm nhưng chưa được gia hạn hợp đồng mới. Nếu như Alderweireld và Eriksen muốn ra đi thì Vertonghen lại không được đáp ứng những yêu cầu ở bản hợp đồng mới.

Tottenham có nguy cơ mất 3 sao khủng
Tottenham có nguy cơ mất 3 sao khủng

Được biết, những cầu thủ như Harry Kane và Danny Rose cũng không hài lòng với tình hình hiện tại của họ tại câu lạc bộ, và có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Nếu không thể thuyết phục những cầu thủ kể trên ký hợp đồng mới, Tottenham sẽ phải lên kế hoạch bán họ vào tháng 1 nếu không muốn mất trắng vào Hè năm tới. Hiện Real vẫn quan tâm Eriksen, trong khi đó MU sẵn sàng chiêu mộ Alderweireld.

Trong khi đó bảng xếp hạng ngoại hạng anh các CLB mạnh nhất châu Âu được UEFA công bố dựa trên kết quả trong 5 mùa bóng gần nhất và cả ở giai đoạn đầu mùa giải 2019/20. La Liga tiếp tục thống trị với cả 3 đại diện mạnh nhất trên bảng xếp hạng là Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."