MU duyệt chi 80 triệu euro để tậu Denis Zakaria

MU duyệt chi 80 triệu euro để tậu Denis Zakaria; James Wilson muốn trở lại Premier League; Zlatan sẽ quay về Ý giúp AC Milan viết lại lịch sử là tin chuyển nhượng 4/12.

MU duyệt chi 80 triệu euro để tậu Denis Zakaria

Tờ Bild loan báo, Man Utd đã chuẩn bị sẵng 80 triệu euro để mua tiền vệ phòng ngự Denis Zakaria của Borussia Monchengladbach trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Cầu thủ này sở hữu lối đá mạnh mẽ, giàu thể lực và mạnh về tranh chấp tay đôi, những phẩm chất ở lịch thi đấu hôm nay.

Man Utd muốn sớm dứt điểm thương vụ Denis Zakaria để ổn định lực lượng cũng như chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của Paul Pogba. Được biết, Pogba sẽ sớm chia tay sân Old Trafford chậm nhất là vào mùa Hè 2020.

MU duyệt chi 80 triệu euro để tậu Denis Zakaria

James Wilson muốn trở lại Premier League

Cựu tiền đạo của Manchester United, James Wilson thừa nhận anh đang nỗ lực để trở lại với giải đấu hàng đầu nước Anh. Hiện đang đóng kép phục bên Scotland trong màu áo Aberdeen, cầu thủ 23 tuổi này tiết lộ anh đã không từ bỏ một trở lại Premier League. “Tôi muốn nghĩ rằng tôi chưa đạt đến đỉnh cao của mình, vì vậy tôi đang làm việc theo hướng đó [trở lại Premier League]”, Wilson nói với Daily Mail. Cầu thủ người Anh đã có kqbd rất tốt với 2 pha kiến tạo sau 11 trận mùa này cho Aberdeen.

Zlatan sẽ quay về Ý giúp AC Milan viết lại lịch sử

Sau khi hết hạn hợp đồng với LA Galaxy, Zlatan Ibrahimovic được cho sẽ quay lại Ý khoác áo AC Milan. Mới đây, cựu sao Manchester United đã có những phát ngôn cho thấy ngày anh trở lại San Siro đã rất gần: “Tôi sẽ gia nhập một CLB đang cần lấy lại mạch thắng, cần sống lại quá khứ của chính mình và có thể thách thức mọi đối thủ, mọi danh hiệu.”

“Đây là cách duy nhất giúp tôi có được động lực khiến mọi người tiếp tục kinh ngạc. Không chỉ bởi tôi thích đội nào mà còn dựa vào những yếu tố khác, bao gồm việc gia đình tôi thích đến đâu. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn ở  Ý.”

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."