Mourinho mang 3 cái tên đầu tiên về Tottenham

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có những động thái đầu tiên trên cương vị mới.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã từ chối hàng loạt lời đề nghị đến từ Trung Quốc hay Tây Ban Nha, sau khi chia tay Manchester United vào tháng 12. Và ngay khi được Tottenham bổ nhiệm, ông cũng mang “bộ sậu” của mình đến London với kết quả bóng đá tốt nhất.

Mauricio Pochettino đã chính thức bị ban lãnh đạo Tottenham sa thải, và cũng không mất nhiều thời gian để họ tìm được người kế nhiệm ông. Không ai xa lạ, Jose Mourinho tiếp tục tái ngộ với Premier League và thành London.

Bên cạnh đó, Mourinho còn đang liên hệ với Trợ lý HLV Joao Sacramento và Huấn luyện viên thủ môn Nuno Santos. Có thể thấy, dù mới dẫn dắt Spurs nhưng ông đã bắt đầu công cuộc xây dựng triều đại riêng của mình.

Theo tờ MEN, Jose Mourinho đã đưa 3 cộng sự cũ trên ban huấn luyện tại Old Trafford đến Tottenham gồm Ricardo Formosinho với vai trò trinh sát đối thủ, Chuyên gia phân tích Giovanni Cera và Huấn luyện viên thể hình Carlos Lalin.

Như du doan bong da nhiều khả năng Mourinho vẫn sẽ triển khai phong cách phòng ngự phản công quen thuộc, cùng với tư tưởng khá bảo thủ của mình.

Bên cạnh đó, dự kiến Tottenham cũng sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn vào mùa Đông. Hiện tại, Spurs đang sở hữu một đội hình gồm hầu hết các cầu thủ mang thiên hướng tấn công, và đã quen thuộc với lối chơi linh hoạt của Pochettino trước đây.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."