Hình thức nạp tiền sms cho game thủ 2020

SMS Ongame là hình thức nạp tiền của cổng game này được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Bạn có thể nạp từ 10K đến 100K hoặc nhiều hơn dễ dàng qua hình thức này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các hình thức nạp tiền qua thẻ cào tại game Ongame để các bạn nắm bắt thông tin tốt nhất.

Cách mua thẻ Oncash qua sms 9150

Dịch vụ SMS Ongame hiện đang được nhà mạng Viettel cung cấp. Dịch vụ này chỉ được cung cấp cho những số điện thoại thuê bao trả trước. SMS Ongame được hỗ trợ cho các mệnh giá từ 10,000 – 20,000 – 50,000 – 100,000VNĐ.

Khi người chơi mua với hình thức này sẽ nhà mạng Viettel sẽ lấy chiết khấu 15%. Số tiền bạn nạp thành công sẽ tự động chuyển thành Oncash trong hệ thống game của Ongame. Hình thức nạp tiền này là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Người chơi có thể nạp bất cứ lúc nào và đảm bảo được an toàn nhất về tài khoản game của mình.

GAMEBAI.ME – Chơi bài, Tải game chơi game đổi thưởng online 2020

Quy đổi SMS Ongame thành Ongame

SMS Ongame đã được lập trình sẵn trên hệ thống game bai doi thuong. Chỉ cần bạn nạp tiền với vào tài khoản. Số tiền tương đương sẽ được chuyển đổi thành oncash nhanh chóng nhất. Dưới đây là cú pháp nạp tiền và số tiền quy đổi cho game thủ:

  • Tỷ lệ quy đổi SMS Ongame thành Ongame: 1 Oncash = 100 VND tương đương với 100.000 Gold Ongame. Khi nạp tiền SMS Viettel chiết khấu 15%. Số tiền bạn quy đổi sẽ được tính như chúng tôi cung cấp bên dưới.
  • Cú pháp nạp tiền SMS Ongame 5K: 8588. 5k tương đương với 2 triệu gold
  • Cú pháp nạp tiền SMS Ongame 10K: 8688. 10k tương đương với  4 triệu gold
  • Cú pháp nạp tiền SMS Ongame 15K: 8788. 15k tương đương với  6 triệu gold

Ngoài SMS Ongame hiện nay nhiều người nạp tiền bằng ví điện tử, ebanking, zalo… Các hình thức này hiện đại hơn và gần như không tốn chiết khấu nhiều như việc thông qua các nhà mạng. Tại cổng game V8 Club, các hình thức nạp tiền vào game đa dạng hơn. Mọi hình thức chuyển tiền thời đại công nghệ 4.0 đều được hỗ trợ. Điều này giúp người chơi chuyển được số tiền lớn để tham gia chơi game ăn tiền online quy mô khủng.

Tạm kết

SMS Ongame và các thông tin nạp tiền vào game hy vọng đã mang đến nhiều điều thú vị. Anh chị em game thủ nên mở thêm tài khoản ngân hàng, sử dụng ví điện tử, đăng ký internet banking để việc chuyển tiền vào tài khoản game của mình trở nên dễ dàng hơn nhé. Hệ thống này cũng giúp bạn rút tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Rút tiền mặt về tài khoản hiện là trào lưu và xu hướng của thời đại thay vì đổi thẻ điện thoại như trước đây.

【V8 CLUB】Cổng Game Chơi Đánh Bài Đổi Thưởng Online Ăn Tiền Thật Và Thẻ Cào – Uy Tín – Nhiều Người Chơi Nhất Năm 2019 – 2020 Tại Việt Nam Và Quốc Tế: https://taiv8.com

 

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ dùng để tham khảo. Bạn đọc nên kết hợp với nhiều nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn đa chiều và phản ánh chính xác hơn về các vấn đề xã hội."