Chuyển nhượng trưa 30/6: Hai bom tấn 130 triệu euro chính thức kích nổ

Tin chuyển nhượng: Hai bom tấn 130 triệu Euro của cả Barca và Juventus gần như đồng thời công bố bom tấn đầu tiên của mình trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Juventus vừa chính thức giữ chân hai trụ cột Chiellini và Buffon thêm một năm.

Hai bom tấn 130 triệu euro chính thức kích nổ

Hai bom tấn 130 triệu euro chính thức kích nổ

Hai bom tấn 130 triệu euro chính thức kích nổ

Đêm qua theo giờ Việt Nam, cả Barca và Juventus gần như đồng thời công bố bom tấn đầu tiên của mình trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Cụ thể, Arthur chính thức gia nhập Juventus với mức phí 72 triệu euro, trong khi ở chiều ngược lại, Barca cũng có được Pjanic khi chi ra số tiền 65 triệu euro.

“Tiểu Xavi” đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Juventus. Còn với Pjanic, tiền vệ này cũng đồng ý thỏa thuận 4 năm với đội chủ sân Nou Camp.

Tổng cộng số tiền để Barca và Juve chi ra cho 2 bom tấn này lên tới trên 130 triệu euro, tuy nhiên thực tế Juventus chỉ phải trả cho đối thủ khoảng gần 10 triệu euro và có thể coi đây là thương vụ trao đổi người giữa hai đội bóng.

Ngoài xem tin chuyển nhượng các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nữa nhé.

Juventus gia hạn với hai trụ cột

Theo ESPN, Juventus vừa chính thức giữ chân hai trụ cột Chiellini và Buffon thêm một năm. Đội bóng thành Turin tin rằng sự xuất hiện của bộ đôi này sẽ mang tới ảnh hưởng tích cực trong phòng thay đồ trong mùa giải tới.

Man City bất ngờ theo đuổi Jack Grealish

Theo Telegraph, Man City bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Jack Grealish. Nhà cựu vô địch nước Anh nhắm tới đội trưởng của Aston Villa như là một sự thay thế cho Leroy Sane, người chắc chắn ra đi trong thị trường chuyển nhượng hè năm nay.

MU đang là đội bóng rất muốn có Jack Grealish, nhưng chưa sẵn sàng chi ra con số 70 triệu bảng mà Aston Villa yêu cầu.

Jack Grealish ghi kết quả bóng đá trực tuyến được 7 bàn thắng, thêm 6 pha kiến tạo trong 30 lần ra sân cho Aston Villa mùa này.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."