Chuyển nhượng sáng 18/3: MU quan tâm Umtiti

Chuyển nhượng sáng 18/3: MU quan tâm Umtiti; Tottenham muốn ‘hút máu’ Liverpool; Aubameyang sắp tới Nou Camp?

MU quan tâm Umtiti

Đội chủ sân Nou Camp sẽ tìm cách bán Samuel Umtiti vào hè này (cũng là lý do họ để mắt tới Luiz Felipe như đã nêu ở trên). Hậu vệ người Pháp đã phải chịu nhiều chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Barca trong 2 mùa giải vừa qua. Đó là lý do anh không còn tương lai taaij đội bóng.

Và MU đương nhiên là 1 trong số CLB khát khao nhất. Với mục tiêu cải thiện kết quả bóng đá wap, Quỷ đỏ đã theo đuổi thương vụ này từ những ngày đầu. Với việc Barca quyết tâm bán, có lẽ vấn đề đối với MU chỉ là đưa ra 1 cái giá hợp lý.

Chuyển nhượng sáng 18/3: MU quan tâm Umtiti

Tottenham muốn ‘hút máu’ Liverpool

Tottenham đang cân nhắc về việc gửi lời đề nghị cho hậu vệ Dejan Lovren của Liverpool.

Dù chỉ là kép phụ tại Anfield, nhưng nhà Á quân World Cup 2018 có kết quả bóng đá trực tuyến rất ấn tượng và đang được hàng loạt đội bóng liên hệ. Ngoài Tottenham, AC Milan, Lazio, Arsenal và Lyon cũng đang theo dõi sát sao Lovren.

Aubameyang sắp tới Nou Camp?

Theo báo chí Tây Ban Nha, một phần của gia đình tiền đạo Pierre Emerick Aubameyang (Arsenal) đã chuyển tới sống bên ngoài thành phố Barcelona – một động thái cho thấy ngôi sao có thể đầu quân cho Barca vào hè 2020.

Ở một vài cuộc nói chuyện gần đây, Barca có tuyên bố rõ ràng Aubameyang là cầu thủ họ rất yêu thích, song anh không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nhà ĐKVĐ La Liga. Do đó, Aubameyang cần phải kiên nhẫn. Tiền đạo người Gabon sẵn sàng chờ tới tháng 6 này trước khi quyết định tương lai.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."