Chuyển nhượng sáng 14/4: Chelsea thử lần thứ hai với tiền đạo Napoli

Chuyển nhượng sáng 14/4: Chelsea thử lần thứ hai với tiền đạo Napoli; Atletico trói chân trụ cột; Werner ở rất gần Liverpool; Real Madrid không còn mặn mà với Kante.

Chelsea thử lần thứ hai với tiền đạo Napoli

Chelsea có thể đưa ra lời đề nghị thứ hai cho Dries Mertens sau khi tiền đạo người Bỉ trì hoãn việc ký hợp đồng mới với Napoli.

The Blues đã đề nghị cho cầu thủ 32 tuổi này hồi tháng 1 nhưng bị từ chối. Gazzetta dello Sport cho biết, Mertens chuẩn bị đặt bút ký vào hợp đồng mới trị giá 7 triệu euro cho đến khi đại dịch COVID-19 ngăn chặn mọi thứ.

Chuyển nhượng sáng 14/4: Chelsea thử lần thứ hai với tiền đạo Napoli

Atletico trói chân trụ cột

CLB Atletico Madrid đang tìm mọi cách để bảo vệ tiền vệ Thomas Partey trước sự nhòm ngó của các đại gia châu Âu gồm MU, Arsenal, Roma và Inter Milan. Theo đó, đội bóng Tây Ban Nha dự định thuyết phục anh ký vào bản hợp đồng mới có điều khoản giải phóng hợp đồng tăng gấp đôi, lên tới 80 triệu bảng. Partey là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Atletico, lên đội 1 từ năm 2015 và có sự đột phát để vượt kèo cả về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo.

Werner ở rất gần Liverpool

Nhà báo David Lynch của Evening Standard cho rằng tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig đã ở rất gần với Liverpool. Lữ đoàn đỏ đã theo dõi tiền đạo người Đức có kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng này từ rất lâu và đang đi tới những bước cuối cùng để hoàn tất bom tấn này.

Real Madrid không còn mặn mà với Kante

Theo Diario Madridista, thượng tầng Stamford Bridge đã hét giá Los Blancos với một con số khủng khiếp từ 80 đến 90 triệu euro. Điều này cộng thêm mức lương được cho là lên tới 300,000 bảng/tuần trước thuế cùng với việc anh đã bước sang tuổi 29 khiến Kền kền trắng không còn mặn mà với thương vụ này.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."