Chuyển nhượng NHA 29/7: Chelsea còn cách Havertz 20 triệu bảng

Chuyển nhượng NHA 29/7: Chelsea còn cách Havertz 20 triệu bảng; Tottenham sắp sửa chiêu mộ Hojbjerg; MU được khuyên chiêu mộ trung vệ thép của Tottenham.

Chelsea còn cách Havertz 20 triệu bảng

Theo chuyên gia của tờ Sky Sports, điều duy nhất khiến Chelsea chưa thể đạt thỏa thuận chiêu mộ Kai Havertz là vì giá của cầu thủ này.

“Bản hợp đồng lớn tiếp theo của Chelsea có thể là Kai Havertz”, Kaveh Solhekol nói, “Cậu ấy là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất thế giới. Bayer Leverkusen sẵn sàng bán cậu ấy vì cậu ấy chỉ còn hai năm trên hợp đồng. Cậu ấy muốn đến Chelsea, cậu ấy muốn chơi dưới thời Frank Lampard”.

“Điều gì khiến thỏa thuận này chưa được thực hiện? Đó là giá cả. Bayer Leverkusen muốn khoảng 90 triệu bảng, trong khi Chelsea chỉ sẵn sàng trả 70 triệu. Hai CLB đang tìm một mức giá có thể làm hài lòng tất cả các bên”.

Chuyển nhượng NHA 29/7: Chelsea còn cách Havertz 20 triệu bảng

Tottenham sắp sửa chiêu mộ Hojbjerg

Nguồn tin từ Sky Sports cho hay, Tottenham Hotspur sắp sửa hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ hiện đang khoác áo Southampton và có kqbd trực tuyến vô cùng ấn tượng là Pierre-Emile Hojbjerg.

Cũng theo nguồn tin này, đội bóng thành London đưa ra đề nghị với mức giá 15 triệu Bảng nhưng Southampton chưa đồng ý và vẫn giữ yêu cầu khoảng 25 triệu Bảng. Nhiều khả năng, Spurs sẽ đưa Kyle Walker – cầu thủ đang thi đấu tại The Saints theo dạng cho mượn – vào quá trình đàm phán.

MU được khuyên chiêu mộ trung vệ thép của Tottenham

Cựu cầu thủ Jermaine Jenas cho rằng Vertonghen sẽ là người đá cặp hoàn hảo với Harry Maguire ở Man United.

“Tôi liên tục chào hàng Vertonghen khắp nơi. Tôi xin lỗi nhưng Jan Vertonghen không mất phí chuyển nhượng là thương vụ tốt nhất hiện tại ở vị trí trung vệ. Nếu bạn có thể đưa Harry Maguire đá lệch phải và có một trung vệ chơi lệch trái, Man United có thể có tỷ số trực tuyến hôm nay tốt hơn. Hơn nữa, Vertonghen còn miễn phí.

Man United sẽ biết mình đang làm gì. Họ sẽ có kế hoạch nhưng về phần phòng ngự thì họ đang bị bỏ xa. Tôi biết Vertonghen giỏi thế nào. Tôi cảm thấy hoang mang khi chứng kiến Vertonghen phải ngồi trên khán đài mỗi tuần bởi vì tôi biết cậu ấy giỏi thế nào. Tôi từng chơi cùng cậu ấy, tôi có theo dõi cậu ấy. Và việc chiêu mộ cậu ấy miễn phí rõ ràng là một thương vụ hợp lý với bất kỳ đội bóng nào”.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."