Chuyển nhượng ngày 13/5: Man City hỏi mua Semedo

Man City hỏi mua Semedo, Barcelona đẩy mạnh thương vụ Pjanic, Bale gia nhập Newcastle?…là những tin chuyển nhượng mới ngày 13/5.

Man City hỏi mua Semedo

Man City vừa bước vào cuộc đua giành chữ ký của Nelson Semedo, nhằm tăng cường sức mạnh và tính đa dạng cho hành lang phải. Anh ấy đang tỏ thái độ không hài lòng với lịch bóng đá cũng như thời gian thi đấu ở Barca. Anh đã đánh tiếng sẽ rời Nou Camp và nhận được không ít lời đề nghị từ các CLB khác.

Man City liên tục thất bại với hai mục tiêu gần nhất ở hành lang phải. Đầu tiên là Danilo, rồi hiện tại đến Joao Cancelo. Từ đó Pep phải lên kế hoạch để làm mới đội hình có phần già cỗi của Man City, tập trung nhân lực để tấn công danh hiệu Premier League lẫn Champions League.

Và người ông tin tưởng nhất là Semedo, anh có kinh nghiệm trong mọi đấu trường ở La Liga hay những nơi khác với ket qua bong da khá tốt. Pep lại càng quyết tâm để mang được cầu thủ này về sân Etihad.

Chuyển nhượng ngày 13/5: Man City hỏi mua Semedo
Chuyển nhượng ngày 13/5: Man City hỏi mua Semedo

Bale gia nhập Newcastle?

Kế hoạch chuyển nhượng của Real Madrid và Bayern Munich có thể cuối cùng sẽ đưa Gareth Bale trở lại Premier League nơi Newcastle sẵn sàng chào đón anh. Bayern được cho là vẫn muốn mua Leroy Sane sau khi mua hụt cầu thủ này hồi đầu mùa do Sane dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng. Có Sane, Bayern sẽ bán Kingsley Coman cho Real Madrid. Real mua được Coman sẽ bán Bale cho Newcastle với giá khoảng 53 triệu bảng. Đó là những khả năng có thể xảy ra và làm các bên liên quan hài lòng.

Barcelona đẩy mạnh thương vụ Pjanic

Theo tờ ESPN, Barcelona đang tăng cường nỗ lực để mang về tiền vệ Miralem Pjanic từ Juventus. Thành bại của thương vụ này phục thuộc vào việc đội bóng nước Ý có chấp nhận trao đổi cầu hay không, với nhiều lựa chọn khác nhau được Barca đưa ra.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."