Chuyển nhượng ngày 1/8: Arsenal có thể mua Coutinho với 9 triệu bảng

Chuyển nhượng: Arsenal có thể mua Coutinho với 9 triệu bảng; Arsenal có thể ký Coutinho của Barca với giá bèo, chỉ 9 triệu bảng tiền mặt, cộng thêm Matteo Guendouzi.

Arsenal có thể mua Coutinho với 9 triệu bảng

Arsenal có thể mua Coutinho với 9 triệu bảng

Arsenal có thể mua Philippe Coutinho với 9 triệu bảng

Tờ Independent loan báo, Arsenal có thể ký Coutinho của Barca với giá bèo, chỉ 9 triệu bảng tiền mặt, cộng thêm Matteo Guendouzi.

Nguồn tin cho hay, Pháo thủ muốn bán Guendouzi vào hè này. Tiền vệ trẻ 21 tuổi trở nên bất mãn kể từ sau khi mùa giải Premier League được tái khởi động vào tháng 6, với những hành vi thất thường, thiếu tôn trọng.

Theo Independent, so với đối thủ cùng TP London, Tottenham, thì khả năng Coutinho đến Arsenal cao hơn.

Kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal phụ thuộc vào kết quả trận chung kết Cúp FA đêm nay (lúc 23h30 ngày 1/8 với Chelsea). Nếu giành cúp, Pháo thủ có thêm tiền vào ngân sách, vì đội bóng của HLV Arteta cũng sẽ đủ điều kiện dự Europa League mùa sau.

Mùa này Coutinho đã có kết quả bóng đá đức không mấy ấn tượng khi chỉ ghi 9 bàn sau 32 lần ra sân cho Bayern Munich.

Romero muốn nói chuyện phải quấy

Xác định không còn tương lai tại Old Trafford nếu Dean Henderson được gọi về, thủ môn Sergio Romero không chấp nhận là số 3 và sẽ yêu cầu chuyển nhượng. Hiện tại, đội mới thăng hạng Premier League – Leeds đang muốn có chữ ký của thủ thành Argentina.

Inter đàm phán mua Ndombele

Inter Milan đang muốn cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến mùa sau, sẵn sàng đàm phán với Tottenham về việc chuyển nhượng tiền vệ Tanguy Ndombele. Ngoài ra, hai đội bóng này cũng cân nhắc một vài thương vụ trao đổi cầu thủ khác trong những tuần tới.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."