Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 16/6: MU quyết định bán Pereira

MU quyết định bán Pereira; Barcelona giành trung vệ với Chelsea là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 16/6.

MU quyết định bán Pereira

Sau thời gian được đem cho mượn ở Flamengo, Andreas Pereira sẽ trở lại đội bóng chủ quản MU. Theo nhà báo người Brazil, Vene Casagrande, Flamengo có quyền ký hợp đồng vĩnh viễn với Pereira với giá 10,5 triệu euro, nhưng thay vào đó, họ thông báo với MU rằng họ muốn giữ Pereira theo dạng cho mượn đến tháng 12. MU từ chối đề nghị này.

Theo truyền thông Anh, MU cũng chẳng còn mặn mà với Pereira nên đã lên kế hoạch bán cầu thủ Brazil. Pereira đã có 75 lần ra sân cho MU kể từ khi ra mắt vào năm 2014 và có kết quả bóng đá ấn tượng, từng được đem cho mượn tới Granada, Valencia và Lazio. Pereira còn 1 năm trong hợp đồng với MU.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 16/6: MU quyết định bán Pereira

Barcelona giành trung vệ với Chelsea

Theo báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, sau những chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá ở mùa giải này, Barcelona đã tham gia vào cuộc đua giành chữ kỳ Jules Kounde với Chelsea. HLV Xavi hy vọng Kounde là sự thay thế cho Pique ở mùa giải tới và trong tương lai gần.

Chelsea đã theo đuổi Kounde trong 2 mùa Hè nhưng chưa thành công. Họ vẫn gặp vướng mắc về mức phí chuyển nhượng với Sevilla. Đội bóng của La Liga kiên quyết giữ mức yêu cầu chuyển nhượng ở giá 80 triệu euro. Man City cũng từng có ý định theo đuổi Kounde nhưng hiện tại không còn thông tin gì giữa Kounde và Man City.

Vượt mặt Tottenham, Arsenal dẫn đầu cuộc đua giành Raphinha

Tiết lộ mới nhất từ The Athletic cho biết Barca đang gặp khó khăn trong việc huy động nguồn ngân sách để đáp ứng mức phí cho Raphinha. Diễn biến ấy đã mở ra cánh cửa cho những đội bóng ở Ngoại hạng Anh cũng đang theo đuổi Raphinha. Arsenal và Tottenham đang theo sát tình hình của Raphinha, trong khi Chelsea cũng quan tâm tới sự phục vụ của cầu thủ này.

Theo nhà báo của Tây Ban Nha Toni Juanmarti, Arsenal hiện tại đang là đội theo đuổi thương vụ này một cách ‘quyết liệt nhất’, mặc dù vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi bất cứ thương vụ nào được hoàn tất.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."