Chuyển nhượng BĐ 13/11: Al Nassr tiếp cận riêng De Bruyne

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Al Nassr tiếp cận riêng De Bruyne, Bayern Munich có ý định chiêu mộ Mbappe dù biết sẽ rất khó khăn là những tin hot nhất.

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Al Nassr tiếp cận riêng De Bruyne

Trong những ngày qua, tâm điểm của bóng đá Anh chính là thông tin liên quan đến tiền vệ nổi tiếng Kevin De Bruyne, người đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đội bóng Al Nassr tại Saudi Pro League.

Có thông tin cho rằng Al Nassr đang rất quyết tâm đưa về đội hình của họ cả hai siêu sao lớn là De Bruyne và Cristiano Ronaldo, tạo nên “cặp bài trùng trong mơ” để tăng cường hàng công nhằm cải thiện ket qua bong da truc tuyen trong nửa cuối mùa giải 2023/24 và các mùa giải tiếp theo.

Phái đoàn của Al Nassr đã thậm chí đến nhà riêng của De Bruyne để tiến hành đàm phán. Đội bóng này đã đưa ra một đề nghị về mức lương khủng, với con số gấp hơn 3 lần so với mức lương mà tiền vệ 32 tuổi đang nhận tại Manchester City (khoảng 1 triệu Euro/tuần). Nếu thỏa thuận thành công, De Bruyne sẽ trở thành tiền vệ nhận lương cao nhất thế giới.

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Al Nassr tiếp cận riêng De Bruyne
Chuyển nhượng BĐ 13/11: Al Nassr tiếp cận riêng De Bruyne

Đồng thời, để có được sự phục vụ của De Bruyne, Al Nassr sẽ thanh toán cho Manchester City một khoản phí chuyển nhượng lên đến 70 triệu Euro. Thương vụ này được dự kiến sẽ hoàn tất khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng 1/2024, với điều kiện là Manchester City phải đồng ý để “nhả người”.

Các nguồn tin cũng cho biết ban lãnh đạo Manchester City và HLV Pep Guardiola đã đồng thuận với đề nghị của Al Nassr, thể hiện sự hiểu biết về tình hình sức khỏe và tuổi tác của De Bruyne. Hiện nay, thỏa thuận chỉ còn chờ một điều kiện cuối cùng – sự đồng ý của De Bruyne. Nếu ngôi sao người Bỉ đồng ý, mọi thứ sẽ trở nên chắc chắn.

Bayern Munich có ý định chiêu mộ Mbappe dù biết sẽ rất khó khăn

Huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern Munich đã bày tỏ mong muốn tái hợp với Kylian Mbappe, ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG), trong mùa giải tới. Trong bối cảnh Mbappe chưa gia hạn hợp đồng với PSG và có khả năng rời CLB dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè, điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được xác định.

Mặc dù Real Madrid được coi là ứng cử viên hàng đầu, Tuchel đã thể hiện sẵn sàng đón chào Mbappe để tăng cường tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cho CLB nếu anh chọn đến Allianz Arena. Trong một phát biểu, Tuchel nói rằng nếu Mbappe muốn đến Bayern, anh sẽ tự mình đi đón anh và sẵn lòng hỗ trợ mọi mong muốn của cầu thủ tài năng này.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận khả năng chiêu mộ Mbappe cho Bayern là khá khó khăn, đặc biệt sau khi CLB này đã chiêu mộ thành công Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Mbappe, 24 tuổi, hiện là mục tiêu chuyển nhượng chính của Real Madrid, nhưng cơ hội lại mở ra cho các CLB khác khi Los Blancos rút lui khỏi cuộc đua.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."