Chuyển nhượng BĐ 10/2: Arsenal nhắm 5 tiền vệ

Arsenal nhắm 5 tiền vệ cho kỳ chuyển nhượng, Man City nhắm ‘bệnh binh’ của Chelsea, Arsenal bí mật đàm phán với Marco Asensio… là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 10/2.

Arsenal nhắm 5 tiền vệ cho kỳ chuyển nhượng

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, hai lời đề nghị được Arsenal gửi đến dành cho Caicedo đều đã nhanh chóng bị Brighton từ chối. Trên thực tế, Brighton đã khẳng định rằng Pháo thủ đừng nên lãng phí thời gian của mình, bởi họ hoàn toàn không có ý định bán đi ngôi sao người Ecuador.

Theo Ben Jacobs, Arsenal có thể sẽ tái khởi động lại thương vụ này vào mùa Hè, và không loại trừ khả năng Brighton sẽ chấp nhận chia tay Caicedo một khi họ có đủ thời gian tìm kiếm phương án thay thế tiền vệ 21 tuổi.

chuyen-nhuong-bd-10-2-arsenal-nham-5-tien-ve
Arsenal nhắm 5 tiền vệ cho kỳ chuyển nhượng

Man City nhắm ‘bệnh binh’ của Chelsea

Chilwell chuyển đến Stamford Bridge từ Leicester City vào năm 2020 với giá 50 triệu bảng. Tuy nhiên, anh đã không thể thể hiện hết phẩm chất của mình do những chấn thương dai dẳng cản trở sự phát triển.

Man City gần đây đã bị Premier League buộc tội hơn 100 lần vi phạm các quy tắc tài chính kể từ năm 2009. Nếu các cáo buộc được chứng minh, The Cityzens có thể phải đối mặt với việc bị xuống hạng hoặc thậm chí bị trục xuất khỏi Premier League.

Bên cạnh đó, bạn muốn xây dựng đội hình Man City tốt nhất trong FIFA online 4 cũng cần những cái tên chất lượng và quý độc giả đang chờ đợi một phiên bản FIFA Online 5 khi nào ra mắt mới nhất.

Arsenal bí mật đàm phán với Marco Asensio

Mùa giải năm nay Marco Asensio mới đá chính có 5 lần ở La Liga. Anh vừa đá hỏng phạt đền trong trận thua Mallorca. Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1996 với Real Madrid còn thời hạn đến Hè 2023, nhưng một bản giao kèo mới chưa được thông qua.

Cầu thủ người Tây Ban Nha muốn được ra sân thường xuyên, qua đó góp mặt trong đội hình tuyển TBN dự vòng loại Euro 2024, cũng như VCK sau đó. Tuy nhiên, Los Blancos từ chối đảm bảo cho anh vị trí đá chính. Để qua đó lấy lý do giúp nhà cái ra mức tile 2in1 cho trận đấu hợp lý nhất.