Chuyển nhượng 8/11: Thời điểm Lingard rời Old Trafford

Chuyển nhượng 8/11: Thời điểm Lingard rời Old Trafford, Ramos sẽ không rời PSG, Dybala chuẩn bị gia hạn với Juventus, Tottenham lên kế hoạch để Conte tái hợp trò cũ

Thời điểm Lingard rời Old Trafford

Theo Eurosport, Jesse Lingard sẽ rời Manchester United ngay trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng 2022. Theo đó, Các chuyên gia nhận định bóng đá cho biết cầu thủ người Anh muốn đến một đội bóng sẽ tạo cơ hội ra sân cho anh thường xuyên hơn ở Old Trafford hiện tại.

Thời điểm Lingard rời Old Trafford

Ramos sẽ không rời PSG

Sergio Ramos không nghĩ đến việc rời PSG, bất chấp chấn thương khiến anh chưa có trận ra mắt. Trước đó có thông tin cho rằng PSG muốn chấm dứt hợp đồng với Ramos, nhưng nó đã được phủ nhận.

Tottenham lên kế hoạch để Conte tái hợp trò cũ

Dưới triều đại của Antonio Conte tại Inter Milan, Milan Skriniar là một cái tên có vai trò rất quan trọng.

Bây giờ, Conte đang dẫn dắt Tottenham, và đại diện bắc London lại rất cần một trung vệ đẳng cấp. Chính vì vậy, họ đang lên kế hoạch để nhà cầm quân người Ý được tái hợp với cậu học trò cũ.
Hiện tại, Skriniar còn hợp đồng với Nerazzurri đến 6/2023. Anh được định giá ở mức 60 triệu euro bởi Transfermarkt. Theo nhận định của Thethaoso, đây không phải là một mức phí chuyển nhượng mà The Lilywhites không thể chi nổi.

Dybala chuẩn bị gia hạn với Juventus

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận rằng, người đại diện của Paulo Dybala là Jorge Antun đang lên kế hoạch trở lại châu Âu trong tháng này để hoàn thành tất thủ tục gia hạn hợp đồng với Juventus cho thân chủ của mình. Dự kiến, giao kèo mới của cầu thủ người Argentina sẽ kéo dài đến năm 2026.

Hy vọng với những thông tin chuyển nhượng 8/11 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bảng kqbd brazil với những trận cầu đỉnh cao đanh diễn ra đầy hấp dẫn tại website của chúng tôi nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."