Chuyển nhượng 4/3: MU nhận cú sốc từ PSG vụ Pochettino

MU nhận cú sốc từ PSG vụ Pochettino; Atletico Madrid “theo dõi sát sao” tiền vệ của PSG là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 4/3.

MU nhận cú sốc từ PSG vụ Pochettino

Trong thời gian qua, báo chí Pháp và Anh đưa tin rất nhiều về việc HLV Pochettino sẽ rời PSG vào mùa Hè tới để tới Man United dẫn dắt. Thế nhưng, Giám đốc Leonardo của PSG mới đây đã đưa ra thông tin ngược lại.

“Pochettino vẫn còn 1 năm hợp đồng (đến tháng 6/2023). Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện thay HLV. Chúng tôi chưa bao giờ liên hệ với Zidane hay bất kỳ ai.

Tôi không có vấn đề gì với Pochettino. Chúng tôi rất rõ ràng về quan điểm và nói chuyện về tất cả mọi thứ. Ông ấy chưa bao giờ đòi ra đi. Một HLV ở hoàn cảnh của ông ấy thì sao có thể không có động lực được?

Bạn có một đội hình như thế, bạn ở PSG, nơi cho phép bạn thể hiện bản thân. Tôi thậm chí còn không hiểu sao tương lai của Pochettino có thể đem ra làm chủ đề bàn luận được”, ông Leonardo chia sẻ. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá rất cao tài năng của Pochettino.

Chuyển nhượng 4/3: MU nhận cú sốc từ PSG vụ Pochettino

Atletico Madrid “theo dõi sát sao” tiền vệ của PSG

Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Wijnaldum không hài lòng với lượng thời gian được ra sân tại PSG và đang cân nhắc rời Paris vào cuối mùa giải. Mặc dù vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với PSG, cựu ngôi sao Liverpool vẫn sẽ xem xét các lựa chọn khác.

Atletico Madrid được cho là đang theo dõi sát sao ý định của cầu thủ 31 tuổi. Bản thân Wijnaldum cũng thích chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Liverpool kích nổ bom tấn 100 triệu euro

Sau trận thắng đậm cả về chuyên môn và ty le ca cuoc mới đây, Liverpool dành sự quan tâm cho Jarrod Bowen. Goal tiết lộ, West Ham sẵn sàng nói lời chia tay Bowen, nhưng với điều kiện mức phí 100 triệu euro mà họ đề ra phải được Liverpool đáp ứng. Thực tế, đây là một con số tương đối hợp lý khi xét về những gì Bowen đã thể hiện và thời hạn hợp đồng còn lại với West Ham tới Hè năm 2025. Bowen là một trong những cầu thủ tấn công bùng nổ nhất Premier League hiện tại.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."