Chuyển nhượng 29/11: Real Madrid liên hệ đại diện Mohamed Salah

Chuyển nhượng 29/11: Real Madrid liên hệ đại diện Mohamed Salah, Barca quyết tâm sở hữu Martial, Marcelo Brozovic ký hợp đồng với Inter

Real Madrid liên hệ đại diện Mohamed Salah

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Real Madrid muốn mang Mohamed Salah về sân vận động Santiago Bernabeu. Và bây giờ khi mà kỳ chuyển nhượng đông đang ngày một đến gần, Los Blancos cũng đã bắt đầu có những động thái cụ thể.

Theo Bernabeu Digital, phía đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã liên hệ với người đại diện của Mohamed Salah để dò hỏi về khả năng gia nhập Real Madrid. Và theo chuyên gia nhận định bóng đá được biết, hiện tại tiến trình gia hạn hợp đồng của anh với Liverpool đang gặp vấn đề.

Real Madrid liên hệ đại diện Mohamed Salah

Barca quyết tâm sở hữu Martial

Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona đã để mắt tới việc Anthony Martial của Man Utd. Việc Ronaldo trở về đã khiến tiền đạo người Pháp “tàng hình” vì vậy anh đang rất muốn ra đi để có thể được ra sân thường xuyên hơn.

Marcelo Brozovic ký hợp đồng với Inter

Tiền vệ Marcelo Brozovic sắp sửa ký hợp đồng mới 4 năm với Inter, kèm mức lương trong khoảng 5,5 đến 6 triệu euro/mùa bao gồm thưởng. Brozovic gia nhập Inter năm 2015, cho đến nay đã có 212 lần ra sân cho CLB, ghi 20 bàn.

Hy vọng với những thông tin chuyển nhượng 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc. Giải ngoại hạng anh đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vậy bạn có biết  top ghi bàn ngoại hạng anh là ai không? Tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!