Chuyển nhượng 28/4: Atletico Madrid thanh lý 6 cầu thủ

Chuyển nhượng 28/4: Atletico Madrid thanh lý 6 cầu thủ; De Ligt để ngỏ khả năng gia nhập Barca; Newcastle gia nhập cuộc đua giành Philippe Coutinho.

Atletico Madrid thanh lý 6 cầu thủ

Trong nỗ lực bù đắp thiệt hại tài chính do dịch Covid-19, Atletico Madrid đang liệt hàng loạt tên tuổi vào danh sách cần bán khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. 6 cầu thủ được cho là không còn chỗ đứng tại đội bóng thành Madrid là: Thomas Lemar, Yannick Carrasco, Vitolo, Antonio Adan, Mario Hermoso và Santiago Arias.

Ước tính, Atletico Madrid có thể thu về tối thiểu 80 triệu euro cho nhóm cầu thủ kể trên.

Chuyển nhượng 28/4: Atletico Madrid thanh lý 6 cầu thủ

De Ligt để ngỏ khả năng gia nhập Barca

Trung vệ người Hà Lan từng được liên hệ với Barca Hè 2019 trước khi anh quyết định gia nhập Juventus.

Nhưng vào thời điểm này, De Ligt được cho là không loại trừ khả năng gia nhập Barca, đội bóng vẫn đang rất muốn có anh.

Juve bỏ ra 85 triệu euro chiêu mộ De Ligt nên nếu có chấp nhận bán anh, họ chắc chắn không để anh ra đi với giá rẻ.

Mặc dù không có kqbd wap tốt nhưng De Ligt được Juve coi là lựa chọn cho tương lai dài hạn nhưng trong bối cảnh gặp khó khăn tài chính vì dịch Covid-19 và để phục vụ cho những kế hoạch mua sắm khác, họ cũng không loại trừ khả năng bán trung vệ của tuyển Hà Lan.

Newcastle gia nhập cuộc đua giành Philippe Coutinho

Để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh sắp tới, Newcastle đã gia nhập cuộc đua giành Philippe Coutinho. Ngôi sao 27 tuổi người Brazil đang được Barca cho Bayern Munich mượn nhưng đội bóng Đức không có ý định mua đứt Coutinho. Barca cũng không có ý định sử dụng Coutinho sau khi hết hạn cho mượn.

Họ đang gặp khó khăn tài chính và rất muốn bán cầu thủ người Brazil này. Có tin nói Barca chấp nhận bán Coutinho với giá khoảng 80 triệu euro, chấp nhận lỗ nặng vì họ mua anh với giá 120 triệu euro từ Liverpool.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."